วันจันทร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

ทรูคอฟฟี่ โชว์ร้านต้นแบบสุดฮิพ “ทรูคอฟฟี่ แฟล็กชิฟ ช้อป @ ดิจิทัล เกตเวย์”

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย นายกิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ขวา) รองผู้อำนวยการด้านพัฒนาธุรกิจ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น และ นางสาววิชชุดา สุพีวัฒนมงคล (ซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท ทรู ไลฟ์สไตล์ รีเทล จำกัด

ทรูคอฟฟี่ ล้ำไปอีกก้าวเปิดแบรนด์ช้อป “ทรูคอฟฟี่ แฟล็กชิฟช้อป สาขา ดิจิทัล เกตเวย์” นำเสนอ 5 สิ่งที่ดีที่สุด (5 bests) ที่พร้อมสรรพเพื่อเทรนด์ใหม่ใจกลางกรุง ทั้งที่สุดของอาหารเครื่องดื่ม กาแฟรสชาติเยี่ยมด้วยกรรมวิธีการชงแบบเฉพาะ เสิร์ฟพร้อมฮอตด็อกสไตล์ D.I.Y ด้วยคอนเซ็ปต์เก๋ๆ “HOTDOG-หมาร้อน” ที่สุดของความเร็วบนโลกออนไลน์ เซิร์ฟเน็ตไฮสปีดสูงสุดถึง 16 เมก ที่สุดของบริการครบครัน เลือกได้ทุกรูปแบบบริการในกลุ่มทรู ที่สุดของไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้ จุดนัดพบแหล่งใหม่สำหรับหนุ่มสาวยุค ดิจิทัล และที่สุดของทีมงานจากทรูคอฟฟี่ พร้อมเปิดบริการแล้วชั้น 1 ดิจิทัล เกตเวย์ สยามสแควร์
นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่และรองหัวหน้ากลุ่มคณะผู้บริหาร ด้านการพาณิชย์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ธุรกิจทรูคอฟฟี่ปีที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เติบโตสูงถึง 40 % ซึ่งเป็นผลจากการขยายสาขาที่เพิ่มขึ้นประมาณ 20% รวมทั้งจุดเด่นของทรูคอฟฟี่ แบรนด์ไทยที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในหลายๆ ด้าน ทำให้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในทุกสาขาที่เปิดให้บริการ ล่าสุด ทรูคอฟฟี่ พร้อมเปิดสาขาใหม่ที่ 45 “ทรูคอฟฟี่ แฟล็กชิฟช้อป @ ดิจิทัล เกตเวย์” ต้นแบบทรูคอฟฟี่แบรนด์ช้อปที่สมบูรณ์แบบที่สุด สะท้อนภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำธุรกิจกาแฟยุคใหม่ที่ต้องครบครัน สามารถเป็นทั้งแหล่งเรียนรู้ และจัดสรรบริการที่หลากหลายเติมเต็มไลฟ์สไตล์ลูกค้ารุ่นใหม่ได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยสาขาใหม่แห่งนี้มีพื้นที่ 240 ตารางเมตร บนชั้น 1 ของ ทรู ดิจิทัล เกตเวย์ที่สยามสแควร์
สำหรับแนวคิดหลักของ ทรูคอฟฟี่ แฟล็กชิฟช้อป @ ดิจิทัล เกตเวย์ จะเป็นต้นแบบความสุดยอดทั้ง 5 ของทรูคอฟฟี่ ทั้ง1.สุดยอดอาหารและเครื่องดื่ม กาแฟรสเข้มและหอมกรุ่นผ่านกรรมวิธีการชงโดยเฉพาะสดแบบแก้วต่อแก้ว และฟิลเตอร์คอฟฟี่แพคให้เลือกเสิร์ฟด้วยตนเองง่ายๆ ที่บ้าน พร้อมสีสันความสนุก DIY ฮ็อทด็อกที่เพิ่มลูกเล่นให้บริการตัวเองตามใจชอบ แถมด้วยไอเดียเก๋ แปลกใหม่ของ HOTDOG-หมาร้อน ที่จะเปลี่ยนเมนูทานเล่นแสนธรรมดาเป็นตัวการ์ตูนน่ารักกวนๆ เรียกรอยยิ้มได้ทันที กับมาสคอท น่ารักๆ บนของที่ระลึกให้เก็บสะสม 2.สุดยอดความเร็วออนไลน์ เปิดประสบการณ์ใหม่ให้เซิร์ฟเน็ตแบบไฮสปีดสูงสุดสุดถึง 16 เมก หรือจะออนไลน์เข้าถึงทุกแหล่งความรู้ความบันเทิงทั่วโลกผ่าน Wi-Fi และ 3G 3.สุดยอดบริการครบครัน จัดสรรบริการที่หลากหลายให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ พร้อมเสริมมูลค่าเพิ่มที่เหนือกว่า สุดยอดไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้ แหล่งรวมคอมมิวนิตี้คนรุ่นใหม่ เป็นจุดนัดพบสังสรรค์ในบรรยากาศสบายๆ แบบครบครันเหมือนอยู่บ้าน และสุดยอดทีมงานจากทรูคอฟฟี่ ที่คัดสรรผ่านการฝึกอบรมมาอย่างดีที่สุด พร้อมช่วยเหลือชี้แจงทุกปัญหา
“สิ่งสำคัญที่เราเพิ่มเข้าไปในร้านทรูคอฟฟี่ แฟล็กชิฟช้อป @ ดิจิทัล เกตเวย์ คือ การตอกย้ำความแข็งแกร่งของแบรนด์ ทรู คอฟฟี่ ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็น “เจ้าแห่งกาแฟรสชาติเยี่ยม” ที่ทุกครั้งที่นึกถึงกาแฟ ก็จะคิดถึง ทรูคอฟฟี่ พร้อมกับความครบครันในร้านที่จัดสรรเป็นพิเศษ เอาใจหลากหลายไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมดึงดูดให้เหล่าคอมมิวนิตี้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์กับสินค้าและบริการจากทรูได้มากยิ่งขึ้น“ นายปพนธ์ กล่าวสรุป

ไม่มีความคิดเห็น: