วันพฤหัสบดีที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

CAT ขยายพื้นที่ให้บริการ ด้วยเทคโนโลยี ที่หลากหลาย จัดกิจกรรม กสท. สื่อรักสานสายใย “ CAT Valentine 2010”

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CATTELECOM เอาใจประชาชน ด้วยการจัดกิจกรรม กสท. สื่อรักสานสายใย ในวันสำคัญของปี 2553 เริ่มด้วยงาน “ CAT Valentine 2010” ต้อนรับวันแห่งความรักและเทศกาลตรุษจีน ด้วยการนำเทคโนโลยี การประมูลทางอิเล็คทรอนิคส์ CAT e-Auction และ การประชุมทางไกลผ่านจอภาพ CAT CONFERENCE ให้คนไทย ได้สัมผัสกับเทคโนโลยีที่จะเชื่อมโยงทุกความต้องการ แม้จะอยู่ห่างไกลกัน พร้อมส่งมอบกำลังใจ ความรัก และความช่วยเหลือ สู่กลุ่มคนไทยที่ประสบพิบัติภัยในเฮติ
นายขจิต จิตรสุภา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจการตลาด กล่าวว่า “ ด้วยความเป็นองค์กรการสื่อสารระดับประเทศ ที่มีโครงข่ายเชื่อมโยงไปทั่วโลก ทำให้คนไทย สามารถ ติดต่อสื่อสารและส่งมอบความรัก ความสุข ความสำเร็จสู่ประชาชนคนไทยที่อยู่ในต่างแดน และประชาชนในประเทศต่าง ๆ ได้อย่างทั่วถึง วันนี้ CAT จึงจัดกิจกรรมวันแห่งความรัก เพื่อส่งมอบความรัก ความสุข ความช่วยเหลือแด่ผู้ประสบภิบัติภัยในเฮติ
ในปี 2553 CAT อยากให้คนไทยมีความสุขเพิ่มขึ้นหลังผ่านพ้นวิกฤตเศรษฐกิจ ปัญหาความวุ่นวายต่าง ๆ ในปีที่ผ่าน ด้วยการจัดเตรียมบริการที่มีความหลากหลาย พร้อมทั้งขยายการให้บริการไปอย่างทั่วถึง นำเทคโนโลยีใหม่มาให้บริการ เช่นผนึกกำลังการให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบ CDMA ของ Hutch และ CAT เพื่อขยายพื้นที่ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศ ให้คนไทยได้ใช้บริการ Wireless broadband อย่างทั่วถึงวางโครงข่ายสื่อสารข้อมูลความเร็วสูงด้วยเทคโนโลยีเคเบิ้ลใยแก้วนำแสง FTTx ซึ่งเป็นโครงข่ายรับส่งสัญญาณข้อมูลแห่งอนาคตที่มีความเร็วเหนือกว่าโครงข่ายปัจจุบันหลายเท่า ให้เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้บริการ เพื่อส่งมอบความสำเร็จในธุรกิจ และการทำงานขยายการให้บริการ Internet ไปยังพื้นที่ห่างไกล ให้สามารถใช้ Internet ได้อย่างเท่าเทียมพื้นที่ในเมืองส่งมอบความรู้ ความบันเทิง ความสุข ถึงคนไทยในทุกหนแห่งด้วยรายการผ่านช่องสัญญาณทีวีดาวเทียม CAT TVที่สำคัญในปีนี้ CAT มุ่งหวังที่จะสร้างการรับรู้ในภาพลักษณ์ใหม่ พร้อมทั้งสร้างประสบการณ์ใหม่ใน CAT ให้กับผู้บริโภค ด้วยรูปแบบสำนักงานบริการใหม่ การให้บริการที่ทันสมัย โดยมีเป้าหมายในการสร้าง แบรนด์ CAT ให้มีความแข็งแกร่งเป็นที่ยอมรับของคนไทย
ในปีนี้ CAT ต้องการเข้าถึงประชาชนผ่านกิจกรรมต่าง ๆ วันนี้เป็นกิจกรรมแรกของปี เป็นการแสดงศักยภาพของการให้บริการต่าง ๆ โดยนำเทคโนโลยี CAT e-Auction ประมูลด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ที่มีความพร้อมในการให้บริการครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศผ่านสำนักงานบริการลูกค้าที่ตั้งอยู่ในทุกจังหวัดกว่า 100 แห่ง ซึ่งเรามีความเชื่อมั่นในศักยภาพการให้บริการในทุกขั้นตอนที่จะมีส่วนช่วยสร้างความคล่องตัวและง่ายขึ้นในการใช้บริการ ทั้งยังสะดวกและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมี CAT CONFERENCE บริการประชุมทางไกลผ่านโครงข่ายที่มีประสิทธิภาพ สามารถประชุม สนทนาแบบไร้ข้อจำกัดทั้ง ภาพ เสียง ได้ทุกที่ ทุกเวลา แบบเรียลไทม์ ”
ส่วนกิจกรรมภายในงาน “ CAT Valentine 2010นายอรรถสิทธิ์ ดำรงรัตน์ กรรมการ บมจ.กสท.โทรคมนาคม ให้เกียรติเปิดงาน ในเทศกาลวันแห่งความรักและการเฉลิมฉลองเนื่องในวันตรุษจีน CAT ตอบแทนประชาชน ด้วยกิจกรรมส่งมอบ ความรัก กำลังใจ และความช่วยเหลือ สู่ผู้ประสบภัยเหตุการณ์แผ่นดินไหวในเฮติ ด้วยการเปิดประมูล Mini notebook จำนวน 10 เครื่อง ด้วยราคาที่ต่ำสุด และ สูงสุด พร้อมทั้งมีการประมูลรอบสื่อมวลชนด้วยราคาที่ต่ำสุด ,ประมูลตุ๊กตาหมีของดาราจำนวน 4 ตัว คือ VJ. วุ้นเส้น / นานา ไรบีน่า / ปราย 32 ธันวา / แพง ขวัญข้าว , ประมูลสิทธ์ออกเดทกับ นานา ไรบีน่า 1 ชม. , ประมูลถ่ายรูปร่วมกับ VJ. วุ้นเส้น ผ่านบริการ e-Auction เพื่อนำรายได้จากการประมูลเป็นเงินทั้งสิ้น 150,000 บาท มอบให้กับ กลุ่ม TENTS FOR HAITI ซึ่งร่วมกับมูลนิธิ APD (เพื่อนผู้ยากไร้) โดย คุณศราวุฒิ ประทุมราช รองประธานมูลนิธิ APD(เพื่อนผู้ยากไร้) นำไปซื้อเต๊นท์ช่วยเหลือผู้ประสบภัยเหตุการณ์แผ่นดินไหวที่เฮติ เนื่องจากยังขาดแคลนเต๊นท์ที่ใช้เป็นที่พักอาศัยชั่วคราว
นอกจากนี้ในงานยังมีบริการจดทะเบียนออนไลน์ ของเขตปทุมวันมาให้บริการคู่รักที่ต้องการจดทะเบียน เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการเดินทาง สำหรับคู่สมรสที่มาจดทะเบียนภายในงานและมีอายุรวมกันได้มากที่สุดคือ คุณฤทธิไกร ทองมาลาและคุณเบญญาดา สิริวิภากร อายุรวมกันได้ 70 ปี CAT ยังมอบ NOTEBOOK ให้เป็นของขวัญ พร้อมด้วยแพ็คเกจของรางวัล จาก บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) Jubilee Diamond และ แมริเอจ สตูดิโอ (Marriage Studio) พร้อมรางวัลอื่นๆอีกมากมาย เวทีโซนดนตรีในงานยังมี Lovely concert กับแนวดนตรีที่ฟังสบายสไตล์ Bossa ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นของความรัก และ ชมโชว์จาก Cover dance วง Since และ วง Solid Shield ที่สร้างความประทับใจผู้ชมในงาน และที่สำคัญ คุณเวย์ ไทเทเนี่ยม ได้แสดงออกถึงความรู้สึกดีดีกับคนใกล้ชิดที่สนิทเป็นพิเศษ ด้วยการเซอร์ไพรส์ มอบช่อดอกไม้ในวันแห่งความรักให้กับคุณนานาไรบีนา ทำให้บรรยากาศภายในงานหวานไปด้วยกลิ่นไอความรักของทั้งคู่ นอกจากนี้คุณสมบัติ เมทะนี กับภรรยา และ คุณรมณีย์ เธียรประสิทธิ์ พร้อมด้วยสามี ยังมาแนะนำเคล็ดลับการครองคู่ พร้อมนำข้อคิด มุมมองของความรักและการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันมาบอกเล่าให้ฟังอีกด้วย
นอกจากจะอิ่มบุญและประทับใจในวันแห่งความรักแล้ว CAT หรือ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) ยังมีกิจกรรมให้ติดตามตลอดทั้งปี ในโครงการ กสท. สื่อรักสานสายใย เช่น การจัด Road Show ทั่วประเทศ เจาะลึกถึงกลุ่มเป้าหมาย พร้อมทั้งขยายการให้บริการไปอย่างทั่วถึง นำเทคโนโลยีใหม่มาให้บริการ เพื่อเข้าถึงประชาชนอย่างใกล้ชิดเพราะ CAT อยากให้คนไทยมีความสุขมากขึ้น สามารถติดตามกิจกรรมของเราได้ที่ http://www.cattelecom.com/

ไม่มีความคิดเห็น: