วันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

Chang Presents Bao-Parn Big Match Concert

พร้อมแล้วสำหรับ “คาราบาว” ปะทะ “ปาน ธนพร” ครบรสในรูปแบบ “ Battle Concert ” ที่ทาง บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ร่วมกับ สโมสรเมืองทองยูไนเต็ด แชมป์ฟุตบอลไทยแลนด์พรีเมียร์ลีกล่าสุด จัดงานคอนเสิร์ต“Chang Presents Bao-Parn Big Match Concert” ในวันเสาร์ที่ 20 มีนาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ณ สนามฟุตบอล ยามาฮ่า สเตเดี้ยม เมืองทองธานี ได้รับการสนับสนุนจาก วอร์นเนอร์ มิวสิค และ อาร์เอส โดยมีศิลปิน คาราบาวมาโชว์บนเวทีคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบอย่างครบวง หนุ่มคาราบาว ท้าสาวฝีปากกล้า ปาน ธนพร เรียกได้ว่างานนี้ทั้ง 2 ฟากฝั่งต่างเตรียมศิลปินมาปะทะกันอีกเพียบ ที่ไม่พลาดจะมาแจมบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ อาทิเช่น ไทเทเนี่ยม , เกริล์ลี่เบอรรี่ , ป๋อ ณัฐวุฒิ , อี้ด โปงลางสะออน , อ้น ศรีพรรณ และ ลาล่า ลูลู่ งานนี้...ใครจะคู่ใคร ใครจะอยู่ฝ่ายไหน การันตีความมันส์ซะใจกับกองเชียร์สอฟากฝั่ง
ซึ่ง วินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ได้กล่าวถึง ความพร้อมของคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ผมไม่อยากให้สาวกตัวจริงของคาราบาวและปานต้องพลาดการชมคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ เพราะนี่จะเป็นคอนเสิร์ตครั้งสำคัญของบาว – ปาน ที่รวบรวมที่สุดของเพลงฮิต บาว- ปาน จนถึงอัลบั้มชุดล่าสุด มาขับร้อง ในสไตล์โจ๊ะๆ ปะทะสาว ปาน ธนพร ภาคต่อตำนาน บาว – ปาน ที่ฮิตไปทั่วประเทศระเบิดความสนุกกันแน่นอน พร้อมแขกรับเชิญที่ทั้ง 2 ฝ่าย ได้ขนมามาเต็มเวที จึงอยากชวนสาวก บาว – ปาน มาร่วมชมคอนเสิร์ตแนวใหม่ที่มีความสุข ความสนุก ความมันส์ ครบรสจริงๆ และทุกคนที่มาก็จะได้รับความประทับใจกลับบ้านไปกันถ้วนหน้า และอยากชวนแฟนบอลของสโมสรเมืองทองยูไนเต็ด แชมป์ฟุตบอลไทยแลนด์พรีเมียร์ลีกล่าสุด มาฉลองแชมป์ดูคอนเสิร์ต “Chang Presents Bao-Parn Big Match Concert” หยุดเชียร์บอลหนึ่งวันแล้วมาเชียร์บาว-ปานในสนามที่สวยและทันสมัยที่สุด ซึ่งปีนี้ทางผู้จัดเองได้ตั้งใจทำให้ดียิ่งขึ้นอีก โดยภาพรวมของคอนเสิร์ตจะยิ่งใหญ่อลังการกว่าทุกปีอย่างแน่นอน ทั้งแสง สี เสียง และบทเพลงที่บาว – ปาน กับแขกรับเชิญจะหยิบมาร้องบนเวที จะมันส์ขนาดไหน อยากให้ไปติดตามกันได้ในวันงานคอนเสิร์ตครับ ซึ่งบัตรจะขายในราคา 500 บาท ทุกที่ ราคาเดียวครับ”
ติดตามเรื่องราวของหนุ่มบาว กับ สาวปาน ด้วยความมันส์ โจ๊ะๆกันได้อีกครั้ง “Chang Presents Bao-Parn Big Match Concert” การปะทะกันอีกครั้งของ 2ขั้วดนตรี บนเวทีคอนเสิร์ตกลางสนามฟุตบอล ศึกแห่งศักด์ศรีระหว่าง บาว-ปาน ที่จะมาประชันเพลงกันในบรรยากาศเร้าใจ ท่ามกลางเสียงเชียร์กระหึ่มจากอัฒจรรย์ สองฟากสนาม รวมไปถึงแรงกระตุ้นจากเหล่าศิลปินรับเชิญ ที่จะมาช่วยปลุกอารมณ์ผู้ชมทั้งสนามให้นั่งไม่ติดเก้าอี้ และเพิ่มความพิเศษที่ผู้ชมสามารถโหวตเลือกเพลงที่อยากฟังมากที่สุดได้อีกด้วย
สำหรับผู้ที่สนใจคอนเสิร์ต “Chang Presents Bao-Parn Big Match Concert” สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ บัตรราคา 500 บาท ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร.02-2623456 หรือ www.thaiticketmajor.com ร่วมสนับสนุนโดย ช้าง ,ไทยแอร์เอเชีย , ยามาฮ่า และ ฮัลโหล บางกอก

ไม่มีความคิดเห็น: