วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

คร็อคส์ แถลงแนวทาง ทางการตลาดทั่วภูมิภาคเอเชีย “Feel Good Revolution” พร้อมแนะนำคอลเลคชั่นล่าสุด Crocband

จากการที่คร็อคส์ได้แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ “คร็อคแบนด์” ออกสู่ตลาดล่วงหน้าเมื่อปลายปี่ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ในวันนี้ คร็อคส์ จึงขอนำเสนอ “คร็อคแบนด์” อย่างเต็มรูปแบบอีกครั้งด้วยสีสันหลากหลายทั้งผู้ใหญ่ และเด็ก
จากการที่รุ่น “บีช” ได้กลายเป็นภาพลักษณ์ที่เป็นตัวแทนของรองเท้าคร็อคส์ ล่าสุด คร็อคส์ จึงได้เปิดตัว คร็อคแบนด์ รองเท้าที่ยังคงความสนุกสนาน และมีสีสันสดใส ซึ่งเป็นการออกแบบที่ใช้รูปแบบของรุ่นบีชมาผสมกับแบบที่ทันสมัยของรองเท้าแนวสปอร์ต จากรูปแบบที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ คร็อคแบนด์แบบสวม (clog) ได้นำเสนอสีอย่างเต็มรูปแบบ มีทั้งของผู้ใหญ่และเด็ก ของผู้ใหญ่มีสีให้เลือก 10 เฉดสี ได้แก่ เอสเพรสโซ่ กากี แดง เหลือง ดำ บับเบิ้ลกัม เขียวมะนาว น้ำเงินเข้ม ขาว และม่วง และอีก 7 เฉดสีสำหรับเด็กได้แก่ ดำ บับเบิ้ลกัม ม่วง เขียวมะนาว น้ำเงินเข้ม แดง และขาว
คอลเลคชั่นคร็อคแบนด์นี้ ผลิตด้วย ครอสไลท์ ซึ่งเป็นวัสดุพิเศษที่มีคุณสมบัติคล้ายยางเรซิน ให้ความมั่นใจกับคุณได้ว่าจะเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบาย และมีน้ำหนักที่เบามาก โดยมีสายรัดเพื่อการสวมใส่ที่ กระชับและมั่นคง พื้นชั้นกลางออกแบบแนวรองเท้าสปอร์ต และถ้าคุณอยากที่จะออกแบบให้คร็อคแบนด์คู่เก่งของคุณดูมีเสน่ห์ในสไตล์ของคุณเอง เราก็มีรูไว้ให้เพื่อตกแต่งรองเท้าคู่เก่งของคุณด้วย “Jibbitz” โดยคร็อคแบนด์ของผู้ใหญ่จำหน่ายในราคา 1,450 บาท และ 1,250 บาท สำหรับเด็กหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านคร็อคส์ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
ไม่ว่าคร็อคแบนด์จะมาในสีใดก็ตาม ลักษณะพิเศษที่ทำให้คุณจำคร็อคแบนด์ได้อย่างทันที คือ แถบสีขาวที่อยู่รอบๆ พื้นชั้นกลาง รองเท้าแตะคร็อคแบนด์ ได้มีการปรับรูปโฉมมาจากรองเท้าแตะคร็อคส์เดิมที่ได้รับความนิยมกันมานาน เพื่อเป็นอีกหนึ่งรูปแบบในคอลเลคชั่นคร็อคแบนด์ รองเท้าแตะคร็อคแบนด์นี้มีหูรองเท้าที่ทำให้ใส่และถอดได้ง่าย อีกทั้งยังมีปุ่มที่พื้นรองเท้าช่วยให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น ทำให้รู้สึกสบายเท้ามากขึ้นกว่าแต่ก่อน รองเท้าแตะคร็อคแบนด์มีให้เลือกถึง 4 สีได้แก่ ดำ บับเบิ้ลกัม ม่วง และน้ำ เงินเข้ม ลักษณะพิเศษของแถบสีขาวที่รองเท้าแตะคร็อคแบนด์ จะทำให้คุณเป็นที่สะดุดสายตาของคนทั่วไปที่พบเห็นคุณในโอกาสต่างๆ หาซื้อได้แล้วเฉพาะของผู้ใหญ่ในราคา 1,050 บาท
คร็อคแบนด์เป็นคอลเลคชั่นแรกที่นำออกสู่ตลาดในปี 2010 นี้ ภายใต้แนวทางทางการตลาด “Feel Good Revolution” เพื่อเป็นการเชิญชวนให้ลูกค้าเข้ามาสัมผัสประสบการณ์ของความสบาย ซึ่งมีอยู่ในทุกรุ่นของรองเท้าคร็อคส์ วัสดุที่เป็นลิขสิทธิ์ของคร็อคส์ ครอสไลท์ ซึ่งเป็นวัสดุพิเศษที่มีคุณสมบัติคล้ายยางเรซิน ถูกนำมาผสมผสานกับการออกแบบที่มีการพัฒนา ทำให้ผู้สวมใส่สามารถรู้สึกได้ถึงความพอใจผสมกับความสนุกสนานที่ได้ใส่คร็อคส์ ความรู้สึกดีๆ เช่นนี้ จะไม่หยุดแต่เพียงเท่านี้ ซึ่งคร็อคส์ได้สัญญาไว้ว่า จะมีกิจกรรมที่ให้ผู้บริโภคเข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อมอบประโยชน์สู่ชุมชนทุกชุมชนที่มีคร็อคส์อยู่ทั่วโลก
นวัตกรรมของคร็อคส์ ในอุตสาหกรมการผลิตรองเท้า ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลิตสินค้าที่ทำให้เกิดความพอใจและเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภค
ในปีนี้จะเป็นปีที่น่าตื่นเต้นอีกปีที่เราจะได้เห็นการเติบโตของสมาชิกคร็อคส์ในประเทศไทย และจะมีถึง 6 คอลเลคชั่นใหม่ที่จะออกสู่ตลาด ในรูปแบบใหม่ถึง 20 รูปแบบสำหรับในฤดูร้อนนี้ ผู้สนใจสามารถเยี่ยมชมคร็อคแบนด์ ได้ที่ร้านคร็อคส์ใกล้บ้านคุณ และข้อมูลเพิ่มเติมของรองเท้าคร็อคส์ รุ่นใหม่ สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซท์ http://www.crocs.in.th/

ไม่มีความคิดเห็น: