วันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

หนังสือนัดเดท How To เรื่องการเดท ความรัก ความสัมพันธ์ สำหรับหนุ่มสาว เป็นของขวัญวันแห่งความรัก

นัดเดท กูรูการออกเดท ความรัก และความสัมพันธ์ โชว์ผลงานชิ้นโบว์แดงหนังสือนัดเดท : ตามหาอีกครึ่งของหัวใจ หาคนที่ใช่เติมเต็มชีวิต How To เล่มแรก ที่ใช้ภาษาร่วมสมัย เข้าใจง่าย เป็นของขวัญวันแห่งความรัก
นางนทีทอง ทองไทย กรรมการผู้จัดการ บริษัท นิร์วานา จำกัด ผู้ให้บริการธุรกิจหาคู่ ครบวงจร “นัดเดท” ในประเทศไทย เปิดเผยว่า หลังจากประสบความสำเร็จ จากการให้บริการแม่สื่อมืออาชีพ ด้วยการจัดทำ Matchmaker บริษัทจัดหาคู่ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานสากลและระบบ Matching Online เวบไซต์หาคู่ ที่มีฐานสมาชิกมากกว่า 100,000 คน ซึ่งมีระบบคัดกรองสมาชิกขั้นต้น รวมทั้งระบบ Block ผู้ที่มีวัถตุประสงค์ในการใช้เว็บไปในทางที่ผิด อีกทั้งเป็นผู้ผลิตคอนเทนต์ต่างๆ เกี่ยวกับการเดท ความรัก ความสัมพันธ์เผยแพร่ผ่านเวบไซต์และ MobileLife ของ AIS ซึ่งทำให้เข้าใจพฤติกรรมและวิธีคิดของหนุ่มสาวยุคใหม่ในเรื่องของความสัมพันธ์ระหว่างกัน
“จากจุดเด่นนี้เองจึงเป็นแรงบันดาลให้ทีมงานนัดเดทต้องการถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจ และประสบการณ์ต่างๆเกี่ยวกับเรื่องการออกเดท ความรัก ความสัมพันธ์ให้กับสาธารณชนได้รับรู้ จึงได้จัดทำ “หนังสือนัดเดท” : ตามหาอีกครึ่งของหัวใจ หาคนที่ใช่ เติมเต็มชีวิต ซึ่งเป็นการทำหนังสือ HOW TO เล่มแรก ที่เป็นคู่มือหรือตัวช่วย ที่จะทำให้คุณเริ่มความสัมพันธ์ของคุณกับใครคนนั้น ได้อย่างประสบความสำเร็จและสวยงามโดยที่คุณไม่เหนื่อยจนเกินไป และยังรู้วิธีที่จะรักษาความสัมพันธ์นั้นให้ยืนนาน ยังเสริมงานวิจัยที่แสดงถึงภาวะทางสังคมที่เปลี่ยนไปเช่น “ผู้ชายคิดอย่างไร เมื่อผู้หญิงเข้ามาจีบก่อน” และแบบทดสอบต่างๆ ซึ่งถือเป็นหนังสือควรอ่านและเหมาะสำหรับการมอบเป็นของขวัญในวันแห่งความรัก และขณะนี้วางจำหน่ายแล้วที่ ร้านซีเอ็ด บุ๊คส์ทุกสาขาทั่วประเทศ ในราคา 189 บาท” นางนทีทอง กล่าว
หนังสือนัดเดท เป็นหนังสือที่เกี่ยวกับเรื่องเดทติ้ง การสร้างความรัก ความสัมพันธ์ ซึ่งแบ่งเป็น 3 ส่วน คือ
Before Dating “รู้จักตัวเองและการเดทก่อนจะเริ่มรัก” ซึ่งจะช่วยให้ผู้อ่านได้รู้เท่าทันตนเอง และคู่รัก รู้เขารู้เรา เดทกี่ครั้งก็ประสบความสำเร็จ ในส่วนนี้จะมีแบบทดสอบเพื่อค้นหาความเป็นตัวตนของตัวเองให้ชัดเจนขึ้น และช่วยให้เข้าใจคู่รัก ในส่วนนี้จะแทรกงานวิจัยที่ผู้หญิงอยากรู้ว่ามากที่สุด “ผู้ชายคิดอย่างไรเมื่อผู้หญิงเป็นฝ่ายจีบก่อน”
ส่วนที่สอง During Dating “ทางผ่านสู่ความสำเร็จ และการสร้างความสัมพันธ์” จะทำให้ผู้อ่านพบหนทางผ่านสู่ความสำเร็จในการสร้างความสัมพันธ์ โดยภาคนี้จะเน้นเรื่องสิ่งที่ควรรู้ และไม่ควรทำในการออกเดทเพื่อให้ผู้อ่านสามารถควบคุมสถานการณ์ในการเดทแต่ละครั้งให้ดำเนินอย่างราบรื่น พร้อมรวมงานวิจัย “ชายคิดอย่างไรกับหญิง One Night Stand” และ “ผู้ชายคิดอย่างไรเมื่อจีบหญิงในร้านเหล้า” พร้อมแบบทดสอบเพื่อประเมินว่าคุณจะประสบความสำเร็จในการเดทครั้งนี้ไหม
ส่วนสุดท้าย After Dating “ความรักที่ดีจะเป็นใบเบิกทางสู่ความสำเร็จในทุกสิ่ง” จะทำให้ผู้อ่านสามารถพัฒนา และเติมเต็มความสัมพันธ์ให้กับคู่รัก ซึ่งเป็นหนทางในสู่ความสำเร็จในทุกสิ่ง ซึ่งเชื่อว่าเนื้อหาในภาคนี้จะช่วยเพิ่มความหวานให้กับความสัมพันธ์ได้อย่างยั่งยืนนาน นางนทีทอง กล่าวเสริมท้าย

ไม่มีความคิดเห็น: