วันอาทิตย์ที่ 21 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

mars เปิดศึกแฟชั่น mars Photo Battle 2010

หลังจากที่นิตยสาร mars ได้จัดงานแถลงข่าวกิจกรรม mars Photo Battle ปีที่ 2 เพื่อเฟ้นหาช่างภาพและนางแบบสมัครเล่น เพื่อมาร่วมแสดงผลงานถ่ายแฟชั่นตีพิมพ์ลงในนิตยสาร mars เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ ลาน Eden เซ็นทรัลเวิลด์
เปิดงานโดย ‘บก.หนวด หรือ พชร สมุทวณิชบรรณาธิการบริหารนิตยสาร mars เล่าถึงความเป็นมาของนิตยสารโดยคร่าวๆ ท่ามกลางบรรยากาศครึกครื้นขึ้นเรื่อยๆ ‘เกี๊ยก-สุวิทย์ กิตติเธียรหัวหน้าช่างภาพของนิตยสาร mars เปิดเผยถึงกิจกรรม mars Photo Battle ปีที่ 2 นี้ที่เกิดขึ้นด้วยความตั้งใจจะช่วยเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพให้ได้มีโอกาสเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆ จากช่างภาพมืออาชีพกลับไปพัฒนาตัวเอง ท่ามกลางบรรยากาศภายในงานที่คับคั่งไปด้วยบรรดาสื่อมวลชน นางแบบ ช่างภาพมือสมัครเล่น และผู้ร่วมงานที่ให้ความสนใจกิจกรรมต่างๆ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะช่วงที่มีแขกรับเชิญเป็น 3 สาว ที่เคยถ่ายแบบแฟชั่นไซส์ S อาทิ นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒน์วงศ์, โอบอุ้ม-วัฒน์ธิดา สุขสงเคราะห์ และจียอน ซอ มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์ในการร่วมงานกับ mars และผลงานล่าสุดของพวกเธอ บรรยากาศก็ทวีความคึกคักมากยิ่งขึ้นไปอีก
ยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น ในช่วงท้ายของงานยังมีการสาธิตถ่ายภาพแฟชั่นให้ชมกันสดๆ จากสุวิทย์ และยีนส์ - พัทธ์ธีรา ศรลัมพ์ นางแบบแฟชั่นไซส์ XL ซึ่งโพสท่าเซ็กซี่ได้ไหลลื่นและสวยงาม เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ปิดท้ายงาน คุณศกร ทวีสิน ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ.เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด มอบช่อดอกไม้ให้ คุณพชร สมุทวณิช เพื่อเป็นการขอบคุณสำหรับกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้

ไม่มีความคิดเห็น: