วันศุกร์ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2553

งาน “TGM The Celebration” ฉลองความสำเร็จบริษัทคนไทย คว้า 15 รางวัลระดับโลก DLG Award จากเยอรมนี

บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายอาหารแปรรูปเนื้อสัตว์ ไส้กรอก หมูแฮม และเบค่อน ระดับพรีเมี่ยมของไทย ตลอดระยะเวลาในการดำเนินธุรกิจมากว่า 45 ปี จากการที่บริษัทได้มุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพและรสชาติของสินค้ามาโดยตลอด ทำให้ล่าสุดได้รับรางวัล DLG Award Winner ด้านการประกวดอาหาร จำนวน 15 รางวัล จากสถาบัน (Deutsche Landwirtschaffts – Gesellschaft) หรือ German Agricultural Society ประเทศเยอรมนี นำความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งมาสู่ประเทศไทย ซึ่งถือเป็นบริษัทฯ แรกของคนไทยและเป็นหนึ่งในสองประเทศในเอเซียที่ได้รับรางวัลดังกล่าว จึงเป็นบทพิสูจน์ด้านคุณภาพและรสชาติผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้เป็นอย่างดี สอดคล้องกับสโลแกนของบริษัทฯ ที่ว่า “คุณภาพมีระดับ ต้นตำรับเยอรมัน”
บริษัทฯ จึงได้จัดงานเลี้ยงฉลองเพื่อเรียนเชิญแขกคนสำคัญ พันธมิตรทางธุรกิจ และผู้ที่มีอุปการะคุณมาร่วมสังสรรค์พร้อมร่วมแสดงความยินดีกับ 15 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจของคนไทย TGM Award ร่วมกัน โดยภายในงานได้จำลองพื้นที่ห้องบอลรูมของโรงแรมสุโขทัย ให้เป็นงานเลี้ยงฉลองสุดยิ่งใหญ่ แฝงด้วยกลิ่นอายตะวันตก ประดับประดาตกแต่งด้วยโทน แดง-ขาว-ทอง ผสมผสานความเป็นไทยและเยอรมันไว้อย่างลงตัว สร้างบรรยากาศให้คึกคักด้วยการแสดงดนตรีเคล้าเสียงออร์แกน และเครื่องดนตรีพื้นเมืองของชาวดัตซ์แท้ๆ บรรยากาศยามเย็นของวันแห่งการเฉลิมฉลองความสำเร็จรางวัลความภาคภูมิใจ ภายใต้ชื่องาน “TGM The Celebration” โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณกรณ์ จาติกวณิช รมว.กระทรวงการคลัง, คุณพรทิวา นาคาศัย รมว.กระทรวงพาณิชย์, ดร.ฮันส์ ไฮน์ริช ชูมัคเคอร์ เอกอัครราชทูตสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ประจําประเทศไทย มาขึ้นกล่าวแสดงความยินดีกับความสำเร็จจากการได้รับรางวัลระดับโลก พร้อมให้เกียรติเป็นประธานร่วมกันเปิดงานอย่างเป็นทางการ
เย็นย่ำแห่งงานเลี้ยงวันฉลองความสำเร็จก็ได้เริ่มขึ้นด้วยการเชิญแขกผู้มีเกียรติ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นบุคคลสำคัญระดับประเทศจากหลากหลายวงการและสื่อมวลชนเข้าสู่บริเวณงานเลี้ยงโดยมีคณะผู้บริหารระดับสูง บริษัท ไทย-เยอรมัน มีท โปรดักท์ จำกัด ได้แก่ คุณบุญส่ง ศรีสยาม ประธานกรรมการ, คุณวัฒนา พัวพัฒนขจร รองประธานกรรมการ, คุณจันทนา พัวพัฒนขจร กรรมการผู้จัดการ และมร.รอล์ฟ เซเฟอร์ ประธานฝ่ายวิจัย มาให้การต้อนรับแขกเหรื่อที่มาร่วมงานอย่างอบอุ่น ซึ่งแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานล้วนแล้วแต่เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงของไทย ตัวแทนจากองค์กรภาครัฐและเอกชนตลอดจนนักธุรกิจ รวมทั้งเซเลบริตี้ที่คุ้นหน้าค่าตาในแวดวงสังคมเป็นอย่างดี อาทิ คุณหญิงอารยา พิบูลนครินทร์, แพทย์หญิง คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์, คุณสุรางค์ เปรมปรีดิ์, คุณวาชินี ไกรฤกษ์, คุณณพ ณรงค์เดช, คุณพายุ เนื่องจำนงค์, คุณกรกนก ยงสกุล, คุณชวิศา วัฒนายากร, พลเอกวิชิต ยาทิพย์, คุณยุวรัตน์ กมลเวชช, คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา, คุณวิพุธ หวั่งหลี, คุณศศินันท์ โลจายะ, คุณชลพรรษา นารูลา ต่างให้การตอบรับมาร่วมกันแสดงความยินดีกับความสำเร็จในครั้งนี้อย่างเนืองแน่น โดยผู้ร่วมงานทุกท่านยังได้เพลิดเพลินไปกับการโพสต์ท่าถ่ายรูปสุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยเทคนิคการถ่ายภาพดิจิตอลโซลูชั่นอันทันสมัย ซึ่งทุกท่านจะได้รับโปสการ์ดภาพถ่ายของตนเองเป็นที่ระลึกและยังได้ลิ้มลองรสชาติความอร่อยของไส้กรอกเยอรมันยักษ์สูตรพิเศษแชมป์เหรียญทอง DLG Award ที่ได้จัดเสริฟโดยสุดยอดเชฟหนุ่ม-สาวรุ่นใหม่อีกด้วย งานนี้จึงสร้างความประทับใจให้แก่แขกเหรื่อที่มาร่วมงานได้อย่างดียิ่ง
นอกจากนี้ภายในงานได้เซอร์ไพรส์ด้วยการเชิญ 2 ดาราคู่ขวัญ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์และเวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ มาพูดคุยพร้อมเผยเคล็ดลับและสาธิตการทำเมนูอาหาร “สูตรเด็ดมัดใจคนรัก” ซึ่งแน่นอนว่าในครั้งนี้ สาวแพนก็ได้เลือกโชว์เสน่ห์ปลายจวักด้วยการเลือกวัตถุดิบซึ่งเป็นดาวเด่นของงาน ไส้กรอกเยอรมันเจ้าของรางวัลเหรียญทอง DLG มาเป็นส่วนผสมหลักในการสร้างสรรค์สูตรเด็ดมัดใจเวียร์ โดยเน้นทำอาหารที่ทำได้ง่ายๆ ใช้เวลาไม่นาน แต่ได้รสชาติที่อร่อย มาฝากให้เป็นเมนูสำหรับคู่รักเพื่อต้อนรับวันแห่งความรักที่กำลังจะมาถึงนี้ด้วย

ไม่มีความคิดเห็น: