วันอังคารที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2553

"โฮมโปร" ทุ่ม 100 ล้านจัด "HomePro Expo 11"

“โฮมโปร” ทุ่มงบ 100 ล้านบาท จัด “HomePro Expo” ครั้งที่ 11 ผนึกกำลังผู้ร่วมค้ากว่า 300 ราย ลดราคาสูงสุด 80% จับมือบัตรเครดิตกรุงศรี ให้เงื่อนไขสุดพิเศษลดและรับเพิ่มสูงสุด 20% พร้อมเปิดตัว Home Service ศูนย์รวมบริการเพื่อคนรักบ้านครบวงจรแห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย คาดโกยยอดขายไม่ต่ำกว่า 650 ล้านบาท
นายณัฏฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร เปิดเผยว่า การจัดงาน“HomePro EXPOครั้งที่ 11 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 12-21 มีนาคม 2553 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพค เมืองทองธานี บริษัทฯ ยังคงเน้นแนวคิดในการเป็น “งานต้นแบบเรื่องบ้านตัวจริงที่คุณพลาดไม่ได้” เพื่อสนองตอบความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริงที่แตกต่างและเหนือกว่าคู่แข่ง ทั้งเรื่องของโปรโมชั่นที่โดนใจ การบริการที่ครบวงจร รวมถึงการสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้เข้าชมงาน โดยการจัดงานยังคงได้รับความร่วมมือจากบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้ากว่า 300 ราย เข้ามาจัดงานให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าแบบคุ้มครบชุดด้วยส่วนลดสูงสุดกว่า 80% รวมถึงสถาบันการเงินอีกมากกว่า 10 ราย ที่จะเข้าร่วมในการมอบเงื่อนไขพิเศษลดแลกแจกแถม ทั้งการจ่ายเต็มจำนวนและแบ่งชำระรายเดือน
“แม้สถานการณ์การเมืองยังมีทิศทางที่ไม่แน่นอน แต่จากประสบการณ์ที่เราเป็นผู้จัดงานรูปแบบนี้เป็นรายแรก และมีพัฒนาการของรูปแบบจนยากที่คู่แข่งจะตามทัน ทำให้เรามั่นใจว่า งาน HomePro EXPO ครั้งที่ 11 ในครั้งนี้ จะยังคงได้รับการต้อนรับจากลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เพราะตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราถือเป็นผู้นำในการจัดงานเรื่องบ้านครบวงจร บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้า รวมถึงสถาบันการเงิน เข้ามาร่วมงานมากกว่าทุกงานที่มีการจัดในรูปแบบเดียวกัน” นายณัฏฐ์กล่าว
บนพื้นที่การจัดงานกว่า 27,000 ตร.ม. ได้ระดมสินค้าเกี่ยวกับบ้านนับหมื่นชิ้นทั้งในและต่างประเทศ มาจัดแสดงและจำหน่าย พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โดยมีสินค้าที่ให้ส่วนลดสูงสุดถึง 80% พร้อมกับส่วนลดเพิ่มหรือรับเพิ่มเมื่อใช้จายผ่านบัตรเครดิต และสินเชื่อเงินผ่อนจากสถาบันการเงินต่าง ๆ โดยในครั้งนี้ โฮมโปร ได้บัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า เข้ามาเป็นพันธมิตรหลัก โดยลูกค้าที่ชำระผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี และบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า จะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 12% เมื่อผ่อนชำระดอกเบี้ย 0% นาน 4 เดือน ซึ่งเมื่อรวมกันแคมเปญช้อปครบรับฟรีของโฮมโปร ที่คืนกลับสูงสุดเป็นทองคำหนัก 2 บาทแล้ว ลูกค้าจะได้รับคืนสูงสุดถึง 20% เลยทีเดียว
นายณัฏฐ์กล่าวว่า การจัดงานในครั้ง โฮมโปรยังได้พันธมิตรใหม่อย่าง
บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือในเครือข่ายดีแทค เมื่อลูกค้าซื้อสินค้าในงานครบ 2,000 ขึ้นไป รับส่วนลด 2,000 บาท เมื่อซื้อ Black Berry ทุกรุ่นภายในงาน นอกจากนั้น ในทุกวัน ทุกยอดซื้อ 2,000 บาท ลูกค้าจะได้รับคูปองชิงโชค 1 ใบ พิเศษ บัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า, สมาชิก HomeCard, ลูกค้าดีแทค รับเพิ่มเป็น 2 ใบ ลุ้นรับสร้อยคอทองคำ หนัก 1 สลึง รวม 200 เส้น มูลค่ากว่า ล้านบาท
สำหรับสมาชิกบัตร HomeCard ยังสามารถรับสิทธิ์พิเศษต่าง ๆ อาทิ บัตรจอดรถฟรี 3 ชั่วโมง ทุกวัน ๆ ละ 1 ครั้ง และ Privilege Coupon ที่มอบคูปองส่วนลด จาก 30 แบรนด์ชั้นนำ รวมถึงการจัดพื้นที่ HomeCard Lounge ไว้ให้บริการแก่ลูกค้าสมาชิกบัตร และเพื่อเป็นการตอบสนองคนรัก บ้านอย่างครบวงจร จึงได้มีการจัดโซนพิเศษบริเวณ ฮอลล์ 8 เป็น Food Zone ศูนย์รวมร้านอาหารนานาชาติ อาทิ พรานทะเล, โออิชิ, บริญานี, ไส้กรอกอีซี่, กาแฟสวัสดี, บลูเมาเท่นคอฟฟี่, อิน แอนด์เอาท์ และนารายณ์พิซเซอเรีย
นอกจากจะพบกับมหกรรมสินค้าแต่งบ้านราคาพิเศษแล้ว ความพิเศษของการจัดงานในครั้งนี้ ยังอยู่ที่การเปิดตัวบริการ “Home Service” ที่ได้ใช้พื้นที่กว่า 300 ตารางเมตร นำบริการบริการเรื่องบ้านครบวงจรทั้งหมดมาจัดแสดง ซึ่งถือเป็นแห่งแรกและแห่งเดียว ที่มีการบริการในรูปแบบนี้ โดยผู้เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับการ Show Case ทั้งการเปลี่ยนแปลงห้องน้ำเก่าให้เป็นห้องน้ำใหม่, การเปลี่ยนห้องครัวเก่าให้เป็นห้องครัวใหม่ เปรียบเทียบกันให้เห็นชัดเจนระหว่าง Before และ After ว่าเป็นอย่างไร และสามารถตัดสินใจนำไปใช้งานจริงได้ที่บ้าน รวมถึง Show Case การบริการทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้าและเครื่องใช้ภายบ้าน 14 รายการ รวมถึงการทำความสะอาดที่นอน พรม ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์ และที่ขาดไม่ได้ก็คือ การบริการออกแบบ 3D Design และพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อโฮมโปร ได้นิตยสารบ้านและสวน เข้ามาเป็นกูรู โดยนำผู้ชำนาญการมาให้คำปรึกษาแก้ไขปัญหาเรื่องบ้านอีกด้วย
ภายในงานบริษัทฯได้อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าอย่างมากมาย โดยได้พัฒนาให้ลูกค้าสามารถจับจ่ายใช้สอยได้สะดวกสบายมากขึ้น เพิ่มจุดชำระเงิน การจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วขึ้น การอบรมพนักงาน รวมถึงการร่วมกับอิมแพคเมืองทองธานีในการอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และที่จอดรถที่พอเพียง
นายณัฏฐ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “สำหรับการจัดงานในครั้งนี้เราได้ทุ่มงบประมาณการจัดงาน รวมไปถึงงบประมาณโฆษณาและประชาสัมพันธ์กว่า 100 ล้านบาท ทั้งนี้ โดยคาดว่า จะมีผู้เข้าร่วมชมงานทั้งสิ้นกว่า 700,000 คน และมีเม็ดเงินสะพัดภายในงานกว่า 650 ล้านบาท และหวังว่าการจัดงานในครั้งนี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา จึงขอเชิญชวนคนรักบ้านตัวจริง เตรียมช้อปสินค้าแบบคุ้มครบชุดในงานมหกรรมสินค้าเพื่อคนรักบ้านที่ครบวงจรและยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี “HomePro Expoครั้งที่ 11 ระหว่างวันที่ 12-21 มีนาคม 2553 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพค เมืองทองธานี วันจันทร์-วันพฤหัสบดี เปิดเวลา 11.00-22.00 น.วันศุกร์-วันอาทิตย์ 10.00-24.00น.

ไม่มีความคิดเห็น: