วันพฤหัสบดีที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2553

เปิดตัว AMAT Underwear

ใหญ่ อมาตย์ นิมิตภาคย์ กับผลงานขึ้นใหม่ ต้อนรับร้อนนี้ด้วยสินค้าระดับพรีเมี่ยม นั่นคือ AMAT-UNDERWEAR
สืบเนื่องจากการทำงานมา 25 ปี ได้คลุกคลี กับเสื้อผ้าแฟชั่น ในฐานะช่างภาพ ผ่านการถ่ายภาพแฟชั่นมาแล้วทุกรูปแบบ รวมทั้ง UNDERWEAR ซึ่งเป็นสิ่งที่ชื่นชอบและสะสมมานาน ทำให้ได้รู้จัก คุณภาพ ของ UNDERWEAR สำหรับผู้ชายเกือบทุกแบรนด์ที่ได้ผ่านตามามากพอสมควร โดยหลักการของความชอบส่วนตัว จึงนำมาเพื่อที่ปรับปรุงและแก้ไข โดยการนำเอาสิ่งดีจากแบรนด์ต่างๆ มารวมกันเพื่อที่จะได้นำมาใช้ในชีวิตประจำวันสำหรับผู้ชายที่ทันสมัย แต่ต้องการความสบาย จึงทำให้เกิดแบรนด์ AMAT UNDERWEAR ขึ้นมา
สำหรับสินค้าภายใต้แบรนด์ AMAT UNDERWEAR ประกอบไปด้วย
Underwear
- Bikini
- Trunks
- Brief
- Full Brief
- Boxer
- G-string
- Sporter
Inner Wear
- Tank Top
- T-Shirt
- V-Neck
Swimwear
- Bikini
- Short

เนิ้อผ้าที่ใช้ในการผลิต

Micro Modal เป็นวัตถุดิบธรรมชาติทำจากไม้ จากต้นบีชป่า คุณสมบัติของเส้นใยจะนุ่ม บางเบา เหมาะสำหรับการสวมใส่ บริเวณผิวที่อ่อนโยน
Cotton Lycra ทำจากฝ้าย คุณสมบัติ ระบายอากาศได้ดี และมีความยืดหยุ่นยืดและกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ดีช่วยเพิ่มความ นุ่มสบายให้แก่เสื้อผ้า เมื่อสวมใส่ แล้วจะให้อิสระเสรีในการเคลื่อนไหวช่วย ให้ผ้าคงรูป มีน้ำหนัก ทิ้งตัวและไม่ย่นยับง่าย
Muslin มัสลินเป็นผ้าที่เกิดจากการทอ ผลิตจากด้ายดิบหรือเส้นไหม คุณสมบัติระบายอากาศได้ดีเหมาะกับการสวมใส่ในภูมิภาคที่มีอากาศร้อน
Tactel คุณสมบัติดูแลง่ายไม่อมน้ำ แห้งเร็ว เนื้อผ้านุ่มเนียน พริ้วไหวเป็นพิเศษดูแลรักษาง่ายซึ่งเหมาะกับสรีระคนไทยมากที่สุดและมีความเป็นแฟชั่นควบคู่กันไป

ไม่มีความคิดเห็น: