วันพุธที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2553

cps chaps คว้าคริส หอวัง ร่วมดีไซน์คอลเล็คชั่นใหม่ "FIRST CRIS co-designed by Cris Horwang"

CPS CHAPS สร้างสีสันให้ตลาดอย่างต่อเนื่องหลังคอนเลคชั่น อั้ม-พัชราภา "SHE WILL ROCK YOU co-designed by UM PATCHARAPA" ที่ออกมาเมื่อปลายปีที่แล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างมหาศาลจากลูกค้าและเหล่าแฟชั่นนิสต้า และในปีพ.ศ.2553 นี้ CPS CHAPS ได้ดึงตัวดาราสาวฮ็อตอย่าง คริส หอวัง รับหน้าที่ co-designer ในคอนเล็คชั่นใหม่ "First Cris" co-designed by Cris Horwang สร้างความคึกคักช่วงต้นปีให้กับวงการแฟชั่น หวังได้รับความนิยมและกระต้นการซื้อจากเหล่าลูกค้าแฟชั่นนิสต้า
CPS CHAPS เปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดโดยดึง คริส หอวัง มาร่วมงาน ในฐานะ Co-designer ออกแบบ คอลเลคชั่น สะท้อนคาแรคเตอร์ (Character) ที่มีสไตล์เป็นผู้หญิงที่รักแฟชั่น สนุกสนานกับการแต่งตัว มั่นใจกล้าแสดงออกในสไตล์คริส ผ่านแฟชั่นที่มีกลิ่นอายของยุค ’80s และ ยุค ‘90s
คุณจันทร์จิรา หงศ์ลดารมภ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย – CPS CHAPS กล่าวว่า “ก่อนหน้านี้เราร่วมงานกับดาราชื่อดังของเมืองไทยที่ร่วมออกแบบในหลายคอลเล็คชั่น อาทิ พลอย - เฌอมาลย์ บุญศักดิ์ ในคอลเล็คชั่น “CPS+PLOY” ตามด้วย อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม กับ “My Signature Outfits” และล่าสุดเมื่อ ปีที่แล้ว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ กับคอลเล็คชั่น “SHE WILL ROCK YOU by UM PATCHARAPA” และสำหรับคอลเล็คชั่นนี้เราได้ คริส หอวัง มาร่วมดีไซน์เสื้อผ้าให้ เริ่มต้นมาจากตัวของคริสเองที่เป็นผู้หญิงรักการแต่งตัว สามารถมิ๊กซ์ แอนด์ แมทช์ เสื้อผ้าออกมาจนได้เป็นสไตล์ของตัวเอง จนล้ำเทรนด์หรือเรียกได้ว่า ก้าวก่อนเทรนด์แฟชั่นในปัจุบันเสมอ ทำให้คริสเป็นผู้หญิงในอุดมคติของ CPS CHAPS และตัวคริสเองก็เป็นแฟชั่นไอดอล เสมือนผู้นำแฟชั่นของกลุ่มวัยรุ่นในปัจจุบัน
ด้วยเหตุนี้ เราจึงเชิญคริสให้มาร่วมดีไซน์ครั้งนี้ ภายใต้ชื่อคอลเล็คชั่น “First Cris co-designed by Cris Horwang” ที่สื่อความหมายได้ถึง “ครั้งแรก” ที่คริสเข้ามาร่วมงานกับ CPS CHAPS ในฐานะ Co-Designer คอลเล็คชั่นนี้ได้วางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมีนาคมเป็นต้นไป และคาดว่าจะเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ อินเทรนด์ ที่รักการแต่งตัวแน่นอน”
ทางด้านคริส หอวัง กล่าวว่า “แรงบันดาลใจคอลเล็คชั่นนี้มาจากแฟชั่นที่คริสชอบ ซึ่งมีหลากหลายแนว โดยปกติตัวเองจะแต่งตัวสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์ (Mix and Match) อยู่แล้ว ดังนั้น จึงร่วมออกแบบโดยดึงจุดเด่นของยุค 80s และ 90s มาผสมผสานกันจนลงตัวเป็นคอลเล็คชั่นนี้ เช่น ในยุค ’80s แฟชั่นจะเป็นแนวร็อคเกอร์ อย่างชุดเดรสเน้นเสื้อผ้าที่เข้ารูป ปราดเปรียว มั่นใจ กางเกงแนบเนื้อ มีตะเข็บที่เข่าในสไตล์ Biker Jeans ส่วนชุดสบายๆ ใส่ตอนกลางวันจะเน้นสีสันสดใสอย่างสีชมพูสด น้ำเงิน ม่วง และส้ม ซึ่งเป็นแฟชั่นในแนวสปอร์ตตี้ ยุค’90s สำหรับชุดโปรด หรือที่เรียกได้ว่าเป็น Signature ของคริส คือเสื้อเชิ้ตยีนส์ฟอกตัวหลวมที่ใส่กับขาสั้น รับหน้าร้อนที่กำลังจะมาถึงค่ะ”
สำหรับท่านที่สนใจสามารถเยี่ยมชมสินค้า และเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้าน CPS CHAPS ทุกสาขา หรือเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.cpsclothing.com

ไม่มีความคิดเห็น: