วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2553

ดีแทคเปิดตัว dtac iPhone ที่สุดแห่งสมาร์ทโฟนต้องใช้บนเครือข่ายที่ดีกว่า เร็วกว่า

ดีแทครุกตลาดสมาร์ทโฟนครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการจับมือค่าย Apple เปิดตัว dtac iPhone สุดยอดมือถือยอดขายอันดับต้น ๆ ของโลก นำเสนอประสบการณ์การสื่อสารที่เหนือกว่าเพื่อให้ผู้ใช้ได้ประโยชน์และสนุกจากคุณสมบัติที่โดดเด่นของ dtac iPhone ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ พร้อมรุกตลาดภายใต้แนวคิด “iPhone best runs on dtac network” หรือ “เร็วกว่า เต็มประสิทธิภาพกว่าบนเครือข่ายดีแทค” สร้างความแตกต่างอย่างเหนือชั้น ด้วยเครือข่ายความเร็วสูงของดีแทคที่ครอบคลุมทั่วประเทศ สามารถรับส่งข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว รองรับผู้ใช้ dtac iPhone ที่จะมีเพิ่มขึ้นในอนาคต
ในงานเปิดตัวที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ Zen Event Gallery บนชั้น 8 ห้างสรรพสินค้าเซน ต้อนรับเหล่า นักคิด นักเขียน ศิลปิน จากหลากหลายวงการ อาทิ สรยุทธ สุทัศนจินดา พลอย จริยะเวช โน้ส อุดม แต้พานิช อุ๋ย แห่งวงบุดดาเบลส แพรวา พงศธร เต้ย จรินทร์พร เป็นต้น ที่มาเผยไลฟ์สไตล์ส่วนตัวผ่านแอพพลิเคชั่น ต่างๆ บน dtac iPhone ในคอนเซปต์ “I am my iPhone” พร้อมด้วย ดารานักแสดงชื่อดัง ร้านค้า ตัวแทนจำหน่าย ที่เป็นทั้งสาวกและแฟนพันธุ์แท้ของ iPhone มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง และได้มาสัมผัสกับประสบการณ์ในการใช้ dtac iPhone รวมทั้งสนุกกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ ภายใต้เครือข่ายดีแทคที่สอดคล้องกับความชอบและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว
โดยการเปิดตัว dtac iPhone ในครั้งนี้ ดีแทคได้ทำการศึกษากลุ่มเป้าหมาย พบว่าผู้บริโภคในประเทศไทยส่วนใหญ่มีความสนใจและต้องการใช้ iPhone แต่ยังขาดความรู้และไม่คุ้นเคยกับการใช้งาน ดังนั้น เพื่อการตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ดีแทคจึงได้เตรียมการบริการไว้ให้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น iPhone Buddy กว่า 150 คน ที่พร้อมให้คำแนะนำในการใช้งานทั่วๆ ไป การเลือกและดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นต่างๆ เพื่อให้ตรงกับความต้องการ และแบ่งตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า อาทิ Gamester สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม, Music Mania สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเรื่องเพลง เครื่องดนตรี และ Social Networker สำหรับผู้ที่ชอบติดตามข้อมูล ข่าวสารผ่านเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์คอย่าง Facebook หรือ Twitter เป็นต้น นอกจากนี้ ทางดีแทค ยังได้เตรียมหมายเลข call center พิเศษ *81112 สำหรับลูกค้า dtac iPhone โดยเฉพาะ
และเพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัว dtac iPhone ดีแทคจะจัดกิจกรรมพิเศษ dtac iPhone day ในวันที่ 13-14 มีนาคม ณ ลานพาร์ค พารากอน เพื่อมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ผ่อน 0% 10 เดือน สำหรับทั้ง dtac iPhone 3G และ dtac iPhone 3GS พร้อมโปรโมชั่นค่าบริการที่คุ้มสุดๆ สำหรับผู้ใช้ dtac iPhone ภายในงานนี้เท่านั้น พิเศษสุดสำหรับผู้ซื้อ 1,000 ท่านแรกจะได้รับบัตรกำนัลเงินสดสำหรับแลกซื้ออุปกรณ์เสริมจาก iStudio มูลค่า 1,000 บาท พร้อมเสื้อยืด dtac iPhone limited edition และ พิเศษ 100 ท่านแรกจะได้รับบัตรกำนัลเงินสดสำหรับแลกซื้ออุปกรณ์เสริมจาก iStudio มูลค่า 2,000 บาท
หลังจากนั้น dtac iPhone จะวางจำหน่ายในศูนย์บริการดีแทค 49 สาขา ร้าน iStudio 31 สาขา ทั่วประเทศ ร้านเจย์มาร์ท 5 สาขา ร้านทีจี โฟน 5 สาขา โดยมีการบริการให้คำปรึกษาและแนะนำในการใช้งานต่าง ๆ จาก iPhone Buddy ประจำอยู่ที่ศูนย์บริการต่างๆ
เกี่ยวกับดีแทค
บริษัทโทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค เป็นหนึ่งในผู้นำให้การบริการโทรศัพท์มือถือของประเทศไทย ณ สิ้นไตรมาส 4 ของปี 2552 มีจำนวนผู้ใช้บริการประมาณ 19.7 ล้านเลขหมาย ดีแทคก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม ปี 2532 และเริ่มให้บริการในฐานะผู้นำในตลาดการสื่อสารผ่านมือถือของประเทศมาตั้งแต่นั้น
นอกจากนี้ เครือข่ายดีแทคอินเทอร์เน็ตยังได้รับความเชื่อถือและแนะนำเป็น “อันดับหนึ่ง” โดยร้านค้าไอทีทั่วประเทศ จากผลการสำรวจโดย บริษัท TNS Research International (Thailand) Limited ในประเทศไทยเมื่อเดือนสิงหาคม 2552 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dtac.co.th/

ไม่มีความคิดเห็น: