วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2553

แฟชั่นแบรนด์ F&F จากสหราชอาณาจักรเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย

F&F แฟชั่นแบรนด์ชั้นนำติดอันดับ 1 ใน 10 แบรนด์ยอดนิยมของเกาะอังกฤษที่โดดเด่น ด้วยคุณภาพที่ผสาน รวมไว้ซึ่งแฟชั่นที่มีความหลากหลายและสไตล์อการออกแบบที่นำสมัย ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อเก้าปีที่แล้วในปี พ.ศ. 2544
จากการตอบรับอย่างล้นหลามและความไว้วางใจที่ได้รับ ถึงกับว่าผู้หญิงอังกฤษ 1 ใน 4 คน ต้องมีสินค้า F&F สักชิ้นไว้ในตู้เสื้อผ้า ปัจจุบัน F&F มีจำหน่ายทั้งในสาธารณรัฐเช็ค โปแลนด์ สโลวาเกีย เกาหลีใต้ และจีน จากการ ติดตามเกาะกระแสในวงการแฟชั่นอย่างต่อเนื่อง F&F จึงรู้ดีว่าการตัดสินใจ ซื้อสินค้าแฟชั่นของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ยุคใหม่นั้นมีความหลากหลาย ด้วยปัจจัยเหล่านี้จึงแน่ใจได้ว่า F&F สามารถตอบโจทย์ผู้บริโภค ได้อย่างลงตัวทั้งเรื่อง คุณภาพ ราคา และดีไซน์สินค้าเครื่องแต่งกายที่หลากหลาย ทั้งในไลน์ชุดทำงานที่มีสไตล์ทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพตรี ชุดลำลอง และเครื่องแต่งกายสำหรับเด็ก ที่เน้นคุณภาพ ความสดใส และทันสมัย
คอลเลคชั่นแต่ละชุดของ F&F ออกแบบโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นจากเกาะอังกฤษที่นำความรู้เรื่องแฟชั่น และ เทรนด์การแต่งกายมาสร้างสรรค์ให้เกิดชิ้นงานอันมีสไตล์ บรรณาธิการแฟชั่นต่างนิยามแบรนด์ F&F ว่าเป็นแบรนด์ที่ “น่าทึ่ง..นำสมัยและใส่ได้จริง”
สำหรับปีพ.ศ. 2553 นี้ F&F นำเสนอ 4 คอลเลคชั่นหลักที่ตอบโจทย์เทรนด์ทุกฤดูกาล นั่นคือ Spring Summer Autumn และ Winter โดยแต่ละคอลเลคชั่นได้ผ่านการดีไซน์อย่างดี เหมาะทั้งสำหรับสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็ก

และในวันที่ 11 มีนาคม 2553 ประเทศไทยได้รับเลือกให้เป็นประเทศล่าสุดในการเปิดตัวแบรนด์ F&F อย่างยิ่งใหญ่ ที่สุดเท่าที่เคยมีมา สมกับเป็นแฟชั่นแบรนด์คุณภาพ ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย โดยจะประชาสัมพันธ์ ผ่านทางสื่อโทรทัศน์ทั่วประเทศ รวมถึงการประชาสัมพันธ์ สื่อนิตยสาร และหนังสือพิมพ์ นอกจากนี้ F&F ยังจะจัดทำ เว็บไซต์เพื่อนำเสนอข้อมูลเทรนด์ที่อัพเดทล่าสุด รวมถึงสินค้าใหม่พร้อมราคา โดยสามารถคลิ๊กเข้าไปดู รายละเอียด ได้ที่ www.fandfclothing.com ซึ่งเว็บไซต์นี้จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 12 มีนาคมนี้
เนื่องจากความไว้วางใจ และความชื่นชอบที่ลูกค้าทั่วโลกมอบให้ F&F ทางแบรนด์จึงตอบรับความต้องการ และมีแผน ที่จะเติบโตในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยในเดือนมิถุนายนนี้ F&F แอ็กทีฟไลน์ (F&F Active line) เครื่องแต่งกาย กีฬาจะเปิดตัวในประเทศไทย ตามด้วยไลน์ชุดชั้นในและเครื่องประดับในอนาคตอันใกล้
ทั้งนี้คอลเลคชั่น ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน (Spring/Summer) จะวางจำหน่ายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม นี้เป็นต้นไป

ไม่มีความคิดเห็น: