วันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2553

Honda Freed Party on Siam Paragon Sunshine Paradise

ศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกับ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสรรค์ปาร์ตี้สุดชิค (Chic) เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ในแบบเฉพาะตัว กับงาน Honda Freed Party on Siam Paragon Sunshine Paradise ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทหรูในสวนสวรรค์สวยงามด้วยน้ำตกขนาดใหญ่กว่า 10 เมตร และต้นไม้นานาพันธุ์ ระหว่างวันที่ 3-7 มีนาคม 2553 เริ่มตั้งแต่เวลา 11.00- 21.00 น. ณ พาร์ค พารากอน ชั้น 1 สยามพารากอน
ภายในงานมีการจัดแสดงรถยนต์ ฮอนด้า ฟรีด ยนตรกรรมเอนกประสงค์ เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ ด้วยรูปลักษณ์โดดเด่น สะดุดตา ภายในกว้างขวาง เหมาะกับทุกรูปแบบการใช้งานในชีวิตประจำวัน พร้อมด้วย กิจกรรมต่างๆมากมาย เพื่อทุกไลฟ์สไตล์ ทั้ง บอดี้ เพ้นท์, ถ่ายรูป, Chic D.I.Y, Hobby Club, บูธไอศกรีม Buddhi Belly ตลอดจนร่วมเล่นเกมส์และรับของที่ระลึกกับ Honda Lady, บูธจำหน่าย Honda Collection ราคาพิเศษที่มีให้ เลือกสะสมเฉพาะในงานนี้เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีความพิเศษสุดของงานในช่วงเย็น ที่จะเนรมิตปาร์ตี้สุดชิค เพื่อให้คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจ ในรูปแบบแตกต่างกัน 5 วัน 5 สไตล์
กิจกรรมแรกใน วันพุธที่ 3 มีนาคม 2553 กับ Angel Night Party ปาร์ตี้สุดหรรษของเหล่านางฟ้า สาวแสนสวย อาทิ ศรีริต้า เจนเซ่น, จี๊ด – แสงทอง เกตุอู่ทอง,บี – น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์,มาริสา แอนนิต้า,แตงโม ภัทริดา,ชาม อรวรินทร์ และ แอม - สุทธิกานต์ หวังเจริญทวีกุล พร้อมนางแบบ สุดฮอตระดับแนวหน้า ของเมืองไทยที่จะมาร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ คอลเลคชั่นล่าสุดจาก Lingerie Salon Siam Paragon
ต่อด้วยความสุขดื่มด่ำไปกับเสียงเพลงอันไพเราะกับปาร์ตี้ Freed in Love Concert ในวันพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคม 2553 ที่ขอเอาใจกลุ่มคนโรแมนติก และคู่รักไปกับบทเพลงรักที่อันแสนหวานถ่ายทอดโดยนักร้องคุณภาพทั้ง เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โก้ แซ็กแมน, เบน ชลาทิศ และนักร้องดูโอเจ้าพ่อเพลงรักสุดโรแมนติก แคลอรี่ บลาบลา ที่จะมาทำให้งานปารตี้เต็มเปี่ยมด้วยความหวาน
เพิ่มอุณหภูมิความฮอตและตื่นเต้นไปกับปาร์ตี้ Beach Boy Party ในค่ำคืนของวันศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2553 กับปาร์ตี้สุดมันส์กับ Beach Party กลางใจเมืองกับ Beach girl สุดเซ็กซี่ อั้ม- พัชราภา ไชยเชื้อ พร้อมชม แฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ และ บีชแวร์ จาก แผนก Men in Trend Siam Paragon Department store โดย กองทัพสุดยอดหนุ่มฮ็อตในฝันของสาวๆ กว่า 40 คน อย่าง กันต์ กันตถาวร และ ทีมหนุ่มหล่อผู้ชนะเลิศจาก Siam Paragon Men in Trend of the year นำทีมโดย อ้วน – รังสิต ศิรนานนท์ และ บีม - ศรัณยู ประชากิจ
ต่อเนื่องความสนุกไปกับปาร์ตี้ของเหล่าเพื่อนกับ Freed Friend Party ใน วันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2553 พบกับ คอนเสิร์ตสุดมันส์จากเหล่าศิลปิน AF ทั้ง นัท ศักดาทร, ต้อล - วันธงชัย อินทรวัตร,นัท- ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม, มิวสิค - รัชพล แย้มแสง, โบว์ - สาวิตรี สุทธิชานนท์ และรอน-ภัทรภณ โตอุ่น ที่จะมาเติมเต็มความสนุกไปกับ ผู้ร่วมงานอย่างเป็นกันเองในบรรยากาศสบายตามสไตล์ของผองเพื่อน
ปิดท้ายปาร์ตี้ ในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2553 พบกับปาร์ตี้ “Freed Family Party” ปาร์ตี้แสนอบอุ่น สำหรับครอบครัว ชมแฟชั่นโชว์จากเหล่าเซเลบริตี้พร้อมคุณลูกสุดแสนน่ารักที่มาร่วมเดินแบบอาทิ อภิภาวดี เครือโสภณ, จารุจิตร ทองใหญ่ ณ อยุธยา, เปษา นิมมานเหมินทร์, ปณิธี สนิทวงศ์ฯ และ วิภาวี คอมันตร์ พร้อมด้วยคุณแม่ นางแบบ - นักแสดงที่มากความสามารถ ทั้ง ปิ่น – เก็จมณี วรรธนะสิน และ ลูกเกด – เมทินี กิ่งโพยม พร้อมสนุกสนานไปกับเกมส์ และ กิจกรรมต่างๆที่ให้เยาวชนตัวน้อยได้ร่วมเปิดโลกแห่งจินตนาการ และ เรียนรู้เสริมสร้างทักษะด้วยประสบการณ์จริงกับเกมส์มากมาย อาทิ Wheel of Fortune , Dart Balloon , Ring Toss , Gun of ball , Rifel Shoot , Shooting Paper , Can Challenge พิเศษสุดไปกับ การแสดงจาก กลุ่มน้องๆ เยาวชนที่มีความ สามารถที่หลากหลาย อาทิ การแสดงจาก น้องๆ จากดันดาราตีสิบ การแสดงเล่นกล จากนักมายากล, ชมโชว์สัตว์โลกใต้น้ำแสนน่ารัก จากสยาม โอเชี่ยน เวิลด์ และ การแสดงจากน้องๆ เชียร์รีดเดอร์ รุ่นจิ๋ว นอกจากนี้รายได้จากการจำหน่ายบัตร เข้างานและของที่ระลึกจากการจำหน่าย Honda Collection ในวันนี้ จะมอบให้มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจนซี.ซี.เอฟ ฯ ในพระบรมราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา บรมราชกุมารี โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดใดทั้งสิ้น

ไม่มีความคิดเห็น: