วันอังคารที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2553

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดตัว L&H on Smart Phone

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เปิดตัว L&H on Smart Phone ช่องทางใหม่ที่ผู้สนใจเรื่องบ้านสามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ และบริการหลังการขายผ่านทาง Smart Phone โดยเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์บริษัทแรกที่พร้อมให้บริการในการสื่อสารแก่ลูกค้าทั่วไปและลูกบ้าน อย่างครบวงจร และครอบคลุมหลากหลายแบรนด์ของโทรศัทพ์มือถือประเภท Smart Phone ทั้ง iPhone, Blackberry (BB), และ Nokia
เนื่องจากในปัจจุบัน โลกแห่งการสื่อสารสะดวกและใกล้ตัวกับผู้คนทั่วไปมากยิ่งขึ้น ซึ่งในประเทศไทย มีจำนวนผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจากโน๊ตบุคและ PC รวม 19 ล้านคน* มีผู้ใช้อินเตอร์เน็ตจากโทรศัพท์มือถือมากกว่า 12 ล้านคน** โดยในปี 2009 มียอดจำหน่ายมือถือในประเทศไทยประมาณ 9.2 ล้านเครื่อง เป็นยอดจำหน่ายของ Smart Phone ประมาณ 1.5 ล้านเครื่อง หรือ 16% ทำให้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการสื่อสารผ่านช่องทางใหม่นี้ ซึ่งจะทำให้ผู้ที่สนใจในโครงการของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ และลูกบ้าน สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารและติดต่อกับแลนด์ แอนด์ ฮ้าส์ ได้สะดวกมากยิ่งขึ้น
คุณศุภรัชฎ์ วีระกุล ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง L&H on Smart Phone ว่า “ โลกแห่งการสื่อสารที่รวดเร็วในปัจจุบัน ทำให้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ตระหนักถึงความสำคัญของช่องทางการสื่อสารผ่าน Smart Phone โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่ต้องการ ข้อมูลข่าวสารของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เข้าถึงข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ โดยผู้ที่สนใจข้อมูลโครงการของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สามารถค้นหาข้อมูลบ้านผ่านทาง L&H on Smart Phone Application เพียงเลือกประเภทบ้าน งบประมาณ และทำเลที่ตั้งที่สนใจ ซึ่งผลการค้นหาข้อมูลดังกล่าวจะแสดงให้เห็นภาพบ้านจริง และรายละเอียดต่างๆ ที่ผู้ค้นหาต้องการทราบ และยังสามารถให้รายละเอียดในเรื่องของแปลนบ้าน การผ่อนชำระ แผนที่โครงการ ทั้งยังสามารถติดต่อสำนักงานขายผ่านทาง e-mail หรือ โทรศัพท์ เพียงแค่คลิกเดียว นอกจากนี้ทางแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยังมีข่าวกิจกรรมของแต่ละโครงการ และข่าวโครงการใหม่ ให้ผู้ที่สนใจรับทราบข้อมูลอีกด้วย พร้อมโปรแกรมการคำนวณวงเงินสินเชื่อ และยอดผ่อนบ้านรายเดือน เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการตัดสินใจ และยังมี Home Tips ซึ่งเป็นสาระน่ารู้ในการดูแลบ้าน เป็นข้อมูลเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ได้จริงอีกด้วย ในส่วนของลูกบ้านนั้น ลูกบ้านสามารถใช้ช่องทางนี้ในการติดต่อกับบริษัท สำหรับงานบริการหลังการขายต่างๆ โดยสามารถติดตามดูสถานะของการดำเนินการได้อีกด้วย”
สำหรับช่องทางในการดาวน์โหลด L&H on Smart Phone application นั้น สามารถทำได้ง่าย เพียงเข้าไปที่ www.lh.co.th/smartphone แล้วเลือกช่องทางที่สะดวกเพื่อง่ายต่อการดาวน์โหลด เช่น การเลือกให้ส่ง Link ในการดาวน์โหลดเข้า e-mail address หรือการส่ง SMS เข้ามือถือ หรือการ scan QR Code จากมือถือ ก็สามารถเข้าถึง L&H on Smart Phone application ได้ทันที สำหรับ Blackberry และ Nokia นั้น เมื่อเปิด Browser แล้ว พิมพ์ m.lh.co.th/download ทำการเชื่อมต่อ เพื่อติดตั้ง application และสำหรับ iPhone ให้เปิด AppStore และค้นหาคำว่า Land & Houses เมื่อพบแล้วให้เลือกดูข้อมูล application จากนั้นกด Free 1 ครั้งแล้วกด install ก็สามารถเข้าถึง L&H on Smart Phone ได้อย่างง่ายดาย
แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เห็นความสำคัญของช่องทางการสื่อสารกับผู้บริโภค และลูกบ้านที่สะดวกและมี ประสิทธิภาพเหมาะสมกับพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบัน เพื่อให้การเข้าถึงข้อมูลข่าวสาร และการติดต่อสื่อสารซึ่งกันและกัน เป็นไปอย่างสะดวกและรวดเร็วที่สุด ซึ่ง L&H on Smart Phone นี้ ถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางใหม่ที่จะช่วยให้การสื่อสารของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ไม่มีความคิดเห็น: