วันจันทร์ที่ 1 มีนาคม พ.ศ. 2553

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบลวดลายกราฟิกตกแต่ง The New Beetle ในงาน Happy Beetleful Day

พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบลวดลายกราฟิกตกแต่งรถยนต์โฟล์คสวาเกน รุ่น The New Beetle ตามคำกราบทูลเชิญของ บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์โฟล์คสวาเกน โดยผลงานทรงออกแบบ จะถูกนำมาจัดแสดงให้สาธารณชนได้ชมภายในงาน แฮปปี้ บีเทิลฟูล เดย์ (Happy Beetleful Day) ณ บริเวณลานอีเดน ชั้น 1 ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์
พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบลวดลายกราฟิก เพื่อตกแต่งรถยนต์โฟล์คสวาเกนรุ่น เดอะ นิว บีเทิล จำนวน 4 คัน ภายใต้แนวคิด Beetleful day & Beautiful life โดยทรงเลือกใช้ 4 เฉดสี ได้แก่ ขาว แดง น้ำเงิน และดำ สำหรับลายกราฟิกทรงออกแบบที่ตกแต่งรถ นิว บีเทิล สีขาวและสีแดงนั้น มีความพิเศษด้วยลายกราฟิกที่นำมาจากลายภาพวาดฝีพระหัตถฺ ได้แก่ ลายหัวใจ และลายกะโหลก ในขณะที่ลายกราฟิกทรงออกแบบที่ตกแต่งรถ เดอะ นิว บีเทิล สีน้ำเงินและดำ ทรงได้รับแรงบันดาลพระทัยมาจากลายเส้นกล้ามเนื้อ และลายปีกนก โดยทรงนำมาออกแบบและดัดแปลง ให้มีความเป็นศิลปะมากขึ้น
นายรณชัย จินวัฒนาภรณ์ กรรมการบริหาร บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์โฟล์คสวาเกน ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ กล่าวว่า บริษัท รู้สึกสำนึกในพระกรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น ในวโรกาสที่พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงออกแบบลวดลายกราฟิกให้กับรถยนต์โฟล์คสวาเกน รุ่น เดอะ นิว บีเทิล พร้อมประทานพระอนุญาตให้จัดแสดงผลงานทรงออกแบบดังกล่าว ภายในงาน Happy Beetleful Day ซึ่งเป็นการเปิดแนวคิดใหม่ ของรถยนต์โฟล์คสวาเกน รุ่น เดอะ นิว บีเทิล ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ด้วยสีสันและภาพลักษณ์ใหม่ ที่ชวนให้คนรักบีเทิล ได้สนุกสนานไปกับการเปลี่ยนบุคลิก และอารมณ์ของรถยนต์ได้ตามความต้องการ
นายรณชัย จินวัฒนาภรณ์ กล่าวต่อว่า “ผลงานทรงออกแบบของพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ สำหรับรถยนต์โฟล์คสวาเกน รุ่น เดอะ นิว บีเทิล จะถูกนำมาจัดแสดงในสาธารณชน ได้ชมภายในงาน แฮปปี้ บีเทิลฟูล เดย์ ณ บริเวณลาน EDEN ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์”

ไม่มีความคิดเห็น: