วันพฤหัสบดีที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2553

เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล จับมือ เบียร์ช้าง จัดการแข่งขันทอยแก่น SF-Chang Bowling League 1 ปีที่ 2

เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล จับมือ เบียร์ช้าง จัดการแข่งขันโบว์ลิ่ง SF-CHANG BOWLING LEAGUE 1 ติดต่อกันเป็นปีที่ 2 หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก ในปีที่ผ่านมา หวังยกระดับการแข่งขันโบว์ลิ่ง และเปิดโอกาสให้นักกีฬาโบว์ลิ่งไทยพัฒนาฝีมือเทียบชั้นสากล
นางสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ บ.เอส เอฟ ซีนีม่า ซิตติ้ จำกัด ทำพิธีเปิด การแข่งขันทอยแก่น SF-CHANG BOWLING LEAGUE 1 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อหวังยกระดับการแข่งขันโบว์ลิ่ง และพัฒนาฝีมือนักกีฬาไทยให้เทียบชั้นสากล ที่ เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ เมื่อวันที่ 17 มี.ค.ที่ผ่านมา
นางสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ บ.เอส เอฟ ซีนีม่า ซิตติ้ จำกัด กล่าวว่า การแข่งขัน SF-CHANG BOWLING LEAGUE 1 ได้จัดติดต่อกันเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งจากที่ผ่านมาได้รับความสนใจจากนักกีฬาเป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นอีกหนึ่งการแข่งขันที่จะพัฒนานักกีฬาโบว์ลิ่งรุ่นใหม่ๆ และเชื่อมั่นว่ารายการนี้จะเป็นอีกกิจกรรมดีๆ ของนักกีฬาโบว์ลิ่ง ที่ผลิตภัณฑ์ ช้าง และ เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล พร้อมที่จะเป็นผู้สนับสนุน และจัดการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายหลักก็เพื่อพัฒนาศักยภาพ นักกีฬาโบว์ลิ่งรุ่นใหม่ และต้องการยกระดับการแข่งขันโบว์ลิ่งแบบ League ให้มีมาตรฐานในระดับสากล
“สำหรับการแข่งขัน SF - CHANG BOWLING LEAGUE 1 จะจัดขึ้นที่ เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล ชั้น 4 เดอะมอลล์บางกะปิ ทุกวันพุธ ตั้งแต่เวลา 19.45 น. เป็นต้นไป แต่ละทีมจะมีนักกีฬา ที่เข้าร่วมแข่งขัน สัปดาห์ละ 3 ท่าน จะแข่งขันแบบพบกันหมดทุกทีม ซึ่งสนามแข่งขัน แห่งนี้ เป็นสนามแข่งขันอีกแห่งหนึ่งของ เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล ที่มีมาตรฐาน เป็นที่ยอมรับ ใช้จัดกิจกรรมแข่งขันระดับชาติ และนานาชาติมาแล้วหลายรายการ โดยที่ทีมชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล มูลค่า 80,000 บาท และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 220,000 บาท โดยปีนี้มีทีมเข้าร่วมทั้งสิ้น 16 ทีม"

ไม่มีความคิดเห็น: