วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2553

มาสด้า2 สปอร์ตซีดานใหม่ นำขบวนมาสด้าลุยมอเตอร์โชว์ โชว์มาสด้า2 แต่งพิเศษสุดสปอร์ตเอาใจลูกค้าวัยทีน

บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เตรียมเพิ่มพื้นที่จัดแสดงพร้อมแนะนำรถยนต์นั่งมาสด้า2 สปอร์ตซีดานใหม่ มาพร้อมคอนเซ็ปต์ใหม่ "New Mazda2 Life Continues เพราะชีวิตท้าทาย...ไม่ได้มีแค่สไตล์เดียว" โดดเด่นด้วยดีไซน์สปอร์ตโฉบเฉี่ยวเร้าใจ เพิ่มความหรูหราอีกระดับด้วยห้องโดยสารกว้างขวางสะดวกสบาย ระบบความปลอดภัยจากยุโรประดับสูงสุด 5 ดาว ราคาเริ่มต้นเพียง 535,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมกันนี้มาสด้ายังนำรถมาสด้า2 ใหม่ รุ่นแฮ็ชแบค 5 ประตู มาตกแต่งพิเศษให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Active2" ที่มาพร้อมชุดอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษแบบสปอร์ตรอบคัน นอกจากนี้ยังยกขบวนยานยนต์พันธุ์สปอร์ตมาครบทุกรุ่น รถสปอร์ตน้องใหม่ที่มาแรงอยู่ในขณะนี้ New Mazda2 แฮ็ชแบค 5 ประตู, มาสด้า3, มาสด้า บีที-50 ใหม่, มาสด้า MX-5 ใหม่ และสปอร์ตครอสโอเวอร์สุดหรู 7 ที่นั่ง New Mazda CX-9 ที่ให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิดติดขอบเวที พร้อมกันนี้มาสด้ายังมอบแคมเปญสุดพิเศษต่างๆ มากมาย เพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจเป็นเจ้าของยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตทุกรุ่นได้ง่ายขึ้นในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 ที่ไบเทค บางนา
ในปีนี้มาสด้าได้ขยายขนาดของพื้นจัดงานเพิ่มขึ้นอีกกว่า 300 ตารางเมตร เพื่อเตรียมพื้นที่สำหรับรองรับคลื่นมหาชนที่จะหลั่งไหลเข้ามาชมการแสดงชุดพิเศษสไตล์ ซูม-ซูม รวมทั้งการเดินทางมาปรากฏตัวของพรีเซนเตอร์ของมาสด้า2 สปอร์ตซีดานใหม่ ซึ่งเป็นศิลปินดาราหนุ่มสุดฮ็อตแห่งทศวรรษนี้อย่าง เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ รวมทั้งขบวนยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตของมาสด้าที่มากันครบทุกรุ่น โดยเฉพาะรถยนต์นั่งสปอร์ตน้องใหม่ของมาสด้าที่กำลังร้อนแรงและสร้างความฮือฮามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงปลายปีที่ผ่านมาและยังเสริมความแข็งแกร่งด้วยสุดยอดซีดานใหม่ 4 ประตู ที่ลูกค้ากำลังรอคอย ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์อันสปอร์ตหรูหรา โฉบเฉี่ยว กับสมรรถนะการขับขี่อันเหนือชั้น ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 535,000 บาท ที่ให้ความคุมค่า คุ้มราคามากที่สุด
มร. จอห์น เรย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า ด้วยความสำเร็จอย่างดียิ่งในการเปิดตัวรถยนต์มาสด้า2 ใหม่ ซึ่งเป็นเซ็กเม้นต์ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงมาก ซึ่งปัจจุบันเราเร่งส่งมอบให้กับลูกค้าไปแล้วมากว่า 5,500 คัน จากการตอบรับอย่างท่วมท้นจากลูกค้าดังกล่าว มาสด้ารุกตลาดต่อเนื่องทันทีด้วยการเปิดตัวแนะนำมาสด้า2 สปอร์ตซีดานใหม่ รุ่น 4 ประตู ซึ่งกำลังร้อนแรงและได้รับความนิยมอย่างสูงเช่นกันในขณะนี้ โดยเฉพาะรูปลักษณ์ความสปอร์ตหรูหรา คุณภาพของตัวรถเมื่อเทียบกับราคา ซึ่งราคาเริ่มต้นเพียง 535,000 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ในส่วนของรุ่นอื่นๆ ยังมีราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาด รวมทั้งราคายังต่ำกว่ามาสด้า2 ใหม่ รุ่นแฮ็ชแบค 5 ประตูสูงสุดถึง 25,000 บาท จากความสำเร็จอย่างดียิ่งในการเปิดตัวรถยนต์มาสด้า2 ใหม่ นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญยิ่งเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงพัฒนาการของมาสด้าตลอดระยะเวลา 59 ปีที่เราดำเนินธุรกิจในประเทศไทย ซึ่งคุณภาพของรถยนต์ Mazda2 ได้รับการการันตีด้วยรางวัลกว่า 51 รางวัลทั่วโลก รวมถึงรางวัลอันทรงคุณค่า และเป็นที่น่าภาคภูมิใจที่สุด คือ รางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมของโลก (World Car of the Year 2008) พิสูจน์ชัดจากตัวเลขยอดขายที่ถล่มทะลาย ภายหลังการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในช่วงระยะเวลาเพียงแค่ 3 เดือนเศษ รถมาสด้า2 ใหม่ รุ่นแฮ็ชแบค 5 ประตู ก็สามารถก้าวขึ้นสู่อันดับหนึ่งในตลาดได้เป็นผลสำเร็จ
จอห์น กล่าวเพิ่มเติมว่า "มาสด้ายังมีรถยนต์อีกหลายรุ่นให้ท่านได้สัมผัสอัดแน่นไปด้วยรถยนต์นั่งสปอร์ต New Mazda3 ที่ยังคงความร้อนแรงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง รถสปอร์ตปิคอัพพลังแรง New Mazda BT-50 ที่มาพร้อมระบบช่วงล่างอัจฉริยะ DE-S ทั้งแน่นและหนึบ รถสปอร์ตโรดสเตอร์ที่ขายดีที่สุดในโลก New Mazda MX-5 และ New Mazda CX-9 รถสปอร์ครอสโอเวอร์สุดหรู 7 ที่นั่ง นอกจากนี้ เรายังมอบข้อเสนอสุดพิเศษพลาดไม่ได้เฉพาะงานนี้เท่านั้น นอกจากยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ตจากมาสด้าที่มากันครบทุกรุ่นแล้ว ที่สำคัญมาสด้ายังคงมุ่งมั่นเสริมสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งด้วยกลยุทธ์ของเราที่มุ่งให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง ทั้งในด้านการขายและบริการหลังการขาย" นอกจากนี้มาสด้ายังเอาใจวัยทีนด้วยการนำเอารถยนต์มาสด้า2 แต่งสไตล์สปอร์ตภายใต้คอนเซ็ปต์พิเศษ "Active2" ที่นำมาตกแต่งพิเศษรอบคันให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า ด้วยชุดสติ๊กเกอร์สไตล์สปอร์ตเลอมังส์ เสริมพิเศษด้วย Carbon Kevlar Treatment ชุดสเกิร์ตด้านหน้า ด้านข้าง สเกิร์ตด้านหลัง และซุ้มโป่งล้อทั้งด้านหน้าและด้านหลัง รวมทั้ง สปอยเลอร์ด้านหลัง กระจกมองข้างสีเขียว เส้นรอบไฟตัดหมอกสีเขียว ออกแบบให้เข้ากับชุดสเกิร์ตหลังได้อย่างลงตัว พร้อมล้ออัลลอยด์ลายพิเศษขนาด 16 นิ้ว สร้างความเป็นเอกลักษณ์สไตล์สปอร์ตแบบสุดๆ
โปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้คุณเป็นเจ้าของรถยนต์สปอร์ตสายพันธุ์จากมาสด้าได้ง่ายขึ้น มาสด้า ไพร์มไทม์ ด้วยเงื่อนไขพิเศษสุดๆ รถยนต์นั่งมาสด้า2 สปอร์ตซีดานใหม่ และมาสด้า2 ใหม่ สปอร์ตแฮ็ชแบค 5 ประตู รับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี รถสปอร์ตปิคอัพขับสนุกมาสด้า บีที-50 รับเงื่อนพิเศษดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 1.79% พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง 1 ปี รถยนต์นั่งสปอร์ต Mazda3 สามารถเติมน้ำมันแก็สโซฮอล์ E20 ราคาใหม่เริ่มต้นเพียง 755,000 บาท ดอกเบี้ยอัตราพิเศษเพียง 2.19% เท่านั้น ฟรีค่าบำรุงรักษานาน 3 ปี หรือ 60,000 กิโลเมตร รับประกันภัยชั้นหนึ่งฟรี 1 ปี ในส่วนของประเภทรถพรีเมียมรถสปอร์ตโรดสเตอร์ New Mazda MX-5 หลังคาไฟฟ้า รับเงื่อนไขพิเศษด้วยการรับประกันคุณภาพนานถึง 5 ปี หรือ 140,000 กิโลเมตร ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง New Mazda CX-9 รถสปอร์ตครอส โอเวอร์สุดหรู 7 ที่นั่ง ฟรีค่าบำรุงรักษาตามระยะ 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร พร้อมรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมกันนี้รถยนต์มาสด้าทุกรุ่นยังรับประกันคุณภาพนานสูงสุดถึง 3 ปี หรือ 100,000 กิโลเมตร พร้อมบริการฉุกเฉินบนถนนตลอด 24 ชั่วโมงหรือ "24 Hrs Mazda Roadside Assistance" ฟรีนาน 3 ปี
ดังนั้น ลูกค้ามาสด้าทุกท่านไม่ควรพลาดโอกาสการในการเป็นเจ้าของยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ตจากมาสด้า ที่ให้ความสนุกสนานในการขับขี่ที่เร้าใจ แบบ ซูม-ซูม ด้วยสมรรถนะเป็นเยี่ยม ให้ความมั่นใจในความปลอดภัย อบอุ่นใจตลอดการเดินทาง พร้อมทดลองขับก่อนตัดสินใจเป็นเจ้าของ และรับข้อเสนอสุดพิเศษจากมาสด้าได้แล้ววันนี้ที่งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ หรือที่โชว์รูมมาสด้าทั้ง 109 แห่งทั่วประเทศ

ไม่มีความคิดเห็น: