วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2553

มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ ส่งเลกาซี โฉมใหม่ 2.0i พร้อมยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ตครบทุกรุ่น ในงานมอเตอร์โชว์ 2010

บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ซูบารุ จากประเทศญี่ปุ่น เตรียมพื้นที่จัดแสดงรถยนต์แบรนด์ซูบารุทุกรุ่น ภายใต้แนวคิด “Fun and Safety Driving” เพื่อรองรับสุดยอดรถยนต์สายพันธุ์สปอร์ต เครื่องยนต์บ๊อกเซอร์ เทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ (Symmrical All Wheel Drive; AWD) ที่พร้อมอวดโฉมให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2010 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค (BANGKOK INTERNATIONAL TRADE & EXHIBITION CENTRE ; BITEC)
สำหรับสุดยอดยนตรกรรมที่นำมาจัดแสดงภายในบูธรถยนต์ซูบารุ ประกอบไปด้วย ซูบารุ เลกาซี โฉมใหม่ เจเนอเรชั่นที่ 5 รถยนต์รุ่นล่าสุด (MY01) โดยออกแบบให้มีรูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย ชวนตื่นตาและสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจน ด้วยขุมพลังของเครื่องยนต์บ๊อกเซอร์สูบนอนอันลือชื่อที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของซูบารุ มาพร้อมสุดยอดเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ นวัตกรรมที่โดดเด่นและถือเป็นสุดยอดเทคโนโลยีของซูบารุ เลกาซี ใหม่นี้ไม่เพียงปรากฏให้เห็นเฉพาะการออกแบบรูปลักษณ์และสมรรถนะของเครื่องยนต์เท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงความสวยงามจากการดีไซน์อันลงตัว พร้อมสรรพด้วยอรรถประโยชน์ใช้สอยเหนือระดับ ทั้งด้านความปลอดภัยในการยึดเกาะถนน และเสริมสร้างความคล่องตัว ตามหลักอากาศพลศาสตร์อย่างเหนือชั้น ให้ความเพลิดเพลินในการขับขี่ ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง สะดวกสบายด้วยการออกแบบที่เหมาะสม ภายในสปอร์ต หรูหรา ทันสมัย ด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมเพื่อให้ผู้ขับขี่รู้สึกถึงความมีระดับ ในทุกการขับขี่ได้อย่างแท้จริง
ซูบารุ เลกาซี ใหม่ คือ สุดยอดยนตรกรรมที่สมบูรณ์แบบของซูบารุ ที่คุณสามารถสัมผัสถึงความโดดเด่นอย่างแตกต่างได้เพียงแรกเห็น
นายอภิชัย ธรรมศิรารักษ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มอเตอร์ อิมเมจ ซูบารุ (ประเทศไทย)จำกัด กล่าวว่า ซูบารุ เลกาซี ใหม่ ได้รับการออกแบบด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงาม ชวนตื่นตา และสร้างความแตกต่างอย่างชัดเจน ด้วยสมรรถนะที่เร้าใจในการขับขี่ ขุมพลังของเครื่องยนต์บ๊อกเซอร์ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น เอกสิทธิ์เฉพาะของรถยนต์ซูบารุ มาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ Symmetrical All Wheel Drive; AWD ความเป็นนวัตกรรมล้ำหน้าของซูบารุ เพียบพร้อมทั้งรูปลักษณ์ และสมรรถนะของเครื่องยนต์ ทำให้ซูบารุ เลกาซี ใหม่ เป็นสุดยอดยนตรกรรมแห่งปี ที่ให้ความสมดุลย์อย่างลงตัว ทั้งสุนทรียภาพในการขับขี่ ที่ให้ความเพลิดเพลินและความปลอดภัยสูงสุด ในขณะเดียวกัน ก็ยังเป็นยนตรกรรมที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในทุกการขับขี่อีกด้วย

ซูบารุ เลกาซี ใหม่ ที่นำมาโชว์ภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2010 คือ ซูบารุ เลกาซี รุ่น 2.0i ทั้งแบบซีดาน และแบบแวกอน ดีไซน์สปอร์ตเหนือชั้น สร้างความเร้าใจทุกการขับขี่ เสริมความปลอดภัยด้วยระบบโครงสร้างนิรภัยแบบ Ring-Shaped Reinforcement Frame โครงสร้างตัวถังที่สามารถดูดซับและกระจายแรงปะทะให้น้อยลง พร้อมด้วยดิสก์เบรค 4 ล้อ, ระบบเบรค ABS ช่วยป้องกันล้อล็อคและการลื่นไถลจากการเบรคแบบกะทันหัน เสริมระบบกระจายแรงเบรค EBD ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเบรค และลดระยะเบรคให้สั้นลง มาพร้อมเครื่องยนต์บ๊อกเซอร์ 2,000 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้า และสุดยอดเทคโนโลยีขับเคลื่อน 4 ล้อ (Symmetrical All Wheel Drive; AWD) พร้อมเพิ่มความมั่นใจในการยึดเกาะถนนมากยิ่งขึ้นด้วย ระบบ Vehicle Dynamic Control (VDC) มาพร้อมระบบเกียร์แบบ Linear Tronic; All new Continuously Variable Transmission
ซูบารุ เลกาซี ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 4 สี คือ Satin White Pearl (ขาวมุก) , Steel Silver Metallic (บรอนซ์เงินเข้ม) Graphite Grey Metallic (เทาดำ) และ Crystal Black Silica (ดำ) โดยราคาจำหน่ายของซูบารุ เลกาซี แบบซีดาน 1,980,000 บาท และราคาจำหน่ายของซูบารุ เลกาซี แบบแวกอน 2,050,000 บาท
สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 ซูบารุเตรียมพื้นที่บูธจัดแสดงไว้ 330 ตารางเมตร เพื่อรองรับลูกค้าที่ให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมยานยนต์สายพันธุ์สปอร์ต สมรรถนะสูงทุกรุ่นจากซูบารุ ซึ่งนอกจากจะมีไฮไลท์ของงานคือ ซูบารุ เลกาซี ใหม่ แล้ว ซูบารุ ยังนำรถยนต์ครบทุกรุ่นมาจัดแสดง อาทิ ซูบารุ อิมเพรสซ่า แบบแฮทซ์แบค, ซูบารุ อิมเพรสซ่า แบบซีดาน และซูบารุ ฟอร์เรสเตอร์ ทั้งรุ่น 2.0X และรุ่น 2.5 XT ผู้สนใจสามารถเข้าชม ติดต่อขอทดลองขับและจับจองเป็นเจ้าของยานยนต์สมรรถนะสูงสายพันธุ์สปอร์ต พร้อมรับเงื่อนไขพิเศษ ได้ที่บูธ รถยนต์ซูบารุ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2010 ระหว่างวันที่ 24 มีนาคม ถึง 6 เมษายน 2553 ณ Hall 105 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค BANGKOK INTERNATIONAL TRADE & EXHIBITION CENTRE (BITEC) หรือที่โชว์รูม รถยนต์ซูบารุ โทร. 0-2725-1888

ไม่มีความคิดเห็น: