วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2553

พี-ไบค์ เปิดตัวรถจักรยานยนต์ มินิ ครั้งแรกในเมืองไทย ในงาน "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31"

บริษัท พี-ไบค์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของรถจักรยานยนต์ STALLION (สตาเลียน) แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ได้จัดเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่เอาใจวัยรุ่นไทย ในรูปแบบ มินิ พร้อมกันทีเดียว 3 รุ่น คือ มินิ โมโม, มินิ จิ-โอ และมินิ โซโล พร้อมเปิดเงื่อนไขพิเศษสุด! รับจองในงานมอเตอร์โชว์ นับเป็นการเปิดตัวรถจักรยานยนต์แบบ มินิ เป็นครั้งแรกของเมืองไทย ทั้ง 3 รุ่นสามารถจดทะเบียนได้อีกด้วย พร้อมกันนี้ยังได้นำรถจักรยานยนต์ สตาเลียน แบบครอบครัวและแบบสปอร์ต รถคุณภาพสูงเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่นรุ่นใหม่ล่าสุดของปี 2010 มาเปิดตัวในงาน บริษัทฯ ยังเป็นผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ RYUKA-ZONGSHEN (ริวก้า-จงเซิน) ค่ายรถยักษ์ใหญ่แดนมังกร โชว์ศักยภาพนำรถระดับ "HI-END" แบบวิบากและถนน (Motard & Off-Road) รุ่น FLY 150 และช้อปเปอร์ระดับคลาสสิกรุ่น PERSUIT และ CRUISER พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานมอเตอร์โชว์นี้เท่านั้น พลาดไม่ได้! สำหรับคอรถวิบากที่นิยมรถประเภท Advanture ชมกันให้เต็มอิ่มกับรถจักรยานยนต์วิบากเล็กและรถ ATV มินิยี่ห้อ PANTHER ที่คุณจะอดใจไม่ได้ต้องควักกระเป๋าหิ้วกลับบ้านสักคัน
พิเศษสุด ๆ กับขบวนรถ TIGER Retro ตกแต่งรุ่นพิเศษ (Special Edition) เฉพาะมอเตอร์โชว์ Retro 110 สุดเท่! ย้อนยุคหลากสไตล์ สำหรับคนรักสไตล์นี้น่าเก็บสะสมมาก ๆ
ภายในบูธ เราได้จำลองวิถีชีวิตของคนไทยยุคก่อน ที่ทำมาค้าขายกันในตลาดและภายหลังได้รับการอนุรักษ์ฟื้นฟูให้เป็นแหล่งท่องเที่ยว เป็นที่นิยมของคนไทยยุคปัจจุบัน อาทิ ตลาด ๑๐๐ ปี "สามชุก" ตลาด ๑๐๐ ปี "คลองสวน" แปดริ้ว และแม้แต่ตลาดเก่าแก่อื่น ๆ เช่น ตลาดน้ำดำเนินสะดวก ตลาดดอนหวาย เป็นต้น สำหรับผู้ที่เข้ามาชมที่บูธ ท่านจะได้พบกับตลาด "เจริญทรัพย์" ที่มีตัวอาคารร้านรวงในตลาดแบบเก่า ทั้งร้านกาแฟโบราณ ร้านขายรถเครื่อง ร้านขายอะไหล่ และภายในบริเวณตลาดเราได้เอาการทำมาต้าขาย แบบสมัยใหม่มาประยุกษ์ใช้ โดยยกสินค้าแผงลอยแบบเก่าขึ้นไว้บนรถจักรยานยนต์พ่วงข้างสตาเลียน SME's กำลังได้รับความนิยมจากสินค้าแบรนด์ดัง นำมาใช้เป็นเครื่องมือเพิ่มยอดขาย และเป็นขวัญใจของคนทำมาหากินรายเล็ก ที่ต้องการยกระดับสินค้าสร้างธุรกิจของตัวเอง ให้เจริญรุ่งเรือง ทรัพย์สินเพิ่มพูน รวย รวย ตามชื่อตลาด "เจริญทรัพย์"
บูธพี-ไบค์ ยกระดับการจัดแสดงรถจักรยานยนต์ขึ้นไปอีกขั้น สินค้าที่นำมาจัดแสดงไม่ได้โชว์เพื่อความสวยงามเท่านั้น แต่สามารถจับจองซื้อหาเป็นเจ้าของได้ ในส่วนรูปแบบการจัดบูธและการนำเสนอสินค้าจะเน้นเอกลักษณ์เรียบง่าย มีสไตล์ของตัวเอง It's my Style! ให้ความรู้สึกอบอุ่น มีเสน่ห์ สัมผัสได้ถึงความแตกต่างจากที่หาไม่ได้จากบูธอื่น ๆ
(ไทเกอร์) ได้ร่วมออกบูธจัดแสดงสินค้าในงาน "บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31" ที่บูธหมายเลข B3+B4 ฮอลล์ 106 (รถจักรยานยนต์) ณ ศูนย์แสดงสินค้า ไบเทค บางนา กรุงเทพมหานคร ซึ่งงานจะมีตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคม - 6 เมษายน 2553

ไม่มีความคิดเห็น: