วันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2553

“บริทิช มอเตอร์” ทุ่ม 40 ล้าน เปิดตัว “โชว์รูม แลนด์ โรเวอร์” โฉมใหม่ ใจกลางเมือง

บริษัท บริทิช มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ LAND ROVER (แลนด์ โรเวอร์) เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ทุ่มงบประมาณ 40 ล้านบาท เปิดตัว “โชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์แลนด์โรเวอร์” โฉมใหม่ใจกลางเมือง บนถนนวิทยุ ณ อาคารเคี่ยนหงวน พร้อมเปิดตัวรถยนต์สุดหรูรุ่นล่าสุดกับ “RANGE ROVER AUTOBIOGRAPHY” ที่สะท้อนรสนิยมและความเป็นตัวตนที่แท้จริงของคุณ
งานเปิดตัวครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “THE ULTIMATE LUXURY NIGHT” และได้เนรมิตค่ำคืนอันหรูหราประหนึ่งทุกท่านเป็นเซเลบริตี้ชื่อดังของโลก ภายในงานแขกผู้มีเกียรติทุกท่านยังได้ชมแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษจากดาราและเซเลบริตี้มากมายที่ร่วมเดินแบบแปลงโฉมเป็นดาราฮอลลีวูดและผู้นำของโลก อาทิ กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ แปลงโฉมในมาดสุดเซ็กซี่แบบ ปารีส ฮิลตัน, ลภาภิดา หล่อกิตติยะกุล มาในมาดของ เจนนิเฟอร์ โลเปซ, เพ็ญสุภา คชเสนี แปลงโฉมเป็น มิเชล โอบาม่า และ วิลาสินี พรประเสริฐถาวร ในลุคของ แองเจลีน่า โจลี, ปลาทู – ดิฐวัฒน์ อิสสระ โชว์วงสวิงในแบบของ ไทเกอร์ วูด และ มาร์ติน มอร์รี่ ในลุคสุดเปรี้ยวของ เลดี้ กาก้า ร่วมด้วยแขกรับเชิญมากมาย อาทิ อภิชญา ไกรฤกษ์, ชนัญชิตา เจริญศิริ และ อุปพร กรรณสูตร เป็นต้น ยิ่งใหญ่ขนาดนี้ก็เพื่อให้สมศักดิ์ศรีรถยนต์ระดับมาตรฐานผู้นำของโลกตัวจริง
สำหรับรถยนต์รุ่น Range Rover Autobiography World premium SUV ถือว่าเป็นรุ่นสูงสุดของรถในตระกูล Range Rover ที่เข้ามาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่สนใจในรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมคลาส ซึ่งผลิตออกมาเพียง 250 คันทั่วโลก โดยใช้โทนสีดำ Santorini Black เท่านั้น รถยนต์รุ่นนี้ถือว่าเป็นสุดยอดยานยนต์ SUV ระดับท็อปคลาสของโลก ที่สะท้อนให้เห็นถึงรสนิยมอันสูงค่าของท่านเจ้าของรถได้เป็นอย่างดี จุดเด่นของรถยนต์รุ่นนี้อยู่ที่ การออกแบบภายในของรถ โดยเลือกสรร วัสดุที่ดีเยี่ยม ตั้งแต่พรมรองพื้นรถหนังของเบาะนั่งหนังแท้ หุ้มและตัดเย็บด้วยโทนสีทูโทน, แผงคอนโซลแดทช์บอร์ด แผงข้างประตูแม้กระทั่ง ผ้าหลังคา โดยสามารถที่จะเลือก สีภายในได้ตามความปรารถนา โดยมีให้เลือกหลายหลาย ชนิดของอุปกรณ์ภายในด้วยแผงลายไม้ เอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมด้วยประดับโลโก้ไว้ชิ้นงานของรถในรุ่นนี้
สำหรับท่านที่กำลังมองหายานยนต์ระดับพรีเมี่ยม SUV เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ในการใช้งานที่หลากหลาย “แลนด์โรเวอร์” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะทำให้ท่านได้พิสูจน์ศักดิ์ศรีของยานยนต์ขับเคลื่อน 4 ล้อชื่อก้องโลกจากอังกฤษโดย ท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลและทดลองขับได้ที่โชว์รูม แลนด์โรเวอร์ ประเทศไทย อาคารเคี่ยนหงวน บนถนนวิทยุ ได้ทุกวันตั้งแต่เวลา 9.00 – 18.00 น. โทร. 02 – 651-4165 หรือเว็บไซต์ www.landrover-thailand.com

ไม่มีความคิดเห็น: