วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2553

ไทยเฌอรี่ยานยนตรเติมความเข้าให้กับแบรนด์ ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ A1 เป็นไฮไลท์งานมอเตอร์โชว์

ไทยเฌอรี่ยานยนตรเติมความเข้าให้กับแบรนด์ Chery พร้อมส่งผลิตภัณฑ์ใหม่เปิดตัวในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 ด้วยรถยนต์สมรรถนะเยี่ยมแต่ให้ความประหยัดเป็นเลิศที่มีชื่อว่า Chery A1 ด้วยราคาที่เป็นเจ้าของได้และให้ความคุ้มค่าในการใช้งาน รวมถึงรุ่นอื่นที่จะอวดโฉมอย่างสวยหรูประกอบด้วย รถเล็ก QQ รถอเนกประสงค์แบบ SAV และ MPV ในรุ่น Tiggo และ Cross ซึ่งมาพร้อมกับแคมเปญส่งเสริมการขายสำหรับผู้ที่จองรถภายในงานครั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคมถึง 6 เมษายน 2553
บริษัท ไทยเฌอรี่ยานยนตร จำกัด หนึ่งในไทยยานยนต์กรุ๊ป ซึ่งดำเนินธุรกิจด้านรถยนต์และมีประสบการณ์ในตลาดรถยนต์เมืองไทยมากว่า 60 ปี พร้อมสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคชาวไทย เพื่อแนะนำรถยนต์ Chery แบรนด์แห่งชาติของประเทศจีน ซึ่งมีคุณภาพและยอดการจำหน่ายที่ติดอันดับ 1 ติดต่อกันมาถึง 8 ปี โดยจะทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 31 เพื่อตอกย้ำแบรนด์ Chery ให้เป็นรถยนต์ที่ทุกครอบครัว สามารถมีไว้ครองครองในราคาที่เป็นเจ้าของได้
สำหรับงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้บริษัทเข้าร่วมงาน ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของ Chery อย่างครบถ้วน บนพื้นที่จัดแสดง 462 ตารางเมตร โดยมีรถยนต์โชว์ทั้งหมด 8 คัน เป็นรถยนต์ QQ, Tigge และ Cross รวมถึงการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดของ Chery ภายในงานครั้งนี้ เพื่อสร้างความหลากหลายให้กับผู้บริโภค และสร้างแบรนด์ Chery ให้แข็งแกร่งในตลาดเมืองไทย และเป็นที่ยอมรับของผู้บริโภคชาวไทยยิ่งขึ้น
สำหรับไฮไลท์ในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ บริษัทได้แนะนำรถยนต์ Chery รุ่นล่าสุดที่มีชื่อว่า A1 ซึ่งเป็นรถยนต์ของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง ด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่เป็นเลิศ ตอบสนองการขับขี่อย่างมั่นใจ แต่ให้การประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพ และสามารถใช้น้ำมันแก๊สโซฮอล์ E20 ได้ A1 มากับเครื่องยนต์ 4 สูบแถวเรียง 16 วาล์ว DOHC ขนาด 1.3 ลิตร กำลังสูงสุด 83 แรงม้าที่ 6,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 114 นิวตันเมตรที่ 3,800-4,000 รอบต่นาที พร้อมเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะขับเคลื่อนล้อหน้า ที่ช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงได้ถึง 20 กม./ลิตร (ความเร็วคงที่ 60 กม./ชม.) และทำความเร็วได้สูงสุด 156 กม./ชม. และเป็นเครื่องยนต์ที่ผ่านมาตรฐานยูโร 4
รถยนต์ Chery A1 เน้นความหรูหราทั้งภายนอกและภายใน ตั้งแต่ล้ออัลลอย สปอยเลอร์หลัง แร็คหลังคา ไฟตัดหมอก หน้าและหลัง และที่ปัดน้ำฝนกระจกบังลมหลัง ส่วนภายในประกอบด้วยเบาะนั่งหนังอย่างดี กระจกไฟฟ้า 4 บาน กระจกมองข้างปรับด้วยไฟฟ้า ระบบเซ็นทรัลล็อกแบบ 2 ชั้น กุญแจรีโมท ระบบปรับอากาศ ระบบเครื่องเสียงพร้อมลำโพง 4 ตัว ส่วนระบบความปลอดภัยครบครัน ตั้งแต่ ระบบกันขโมยแบบ Immobilizer ถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่และผู้โดยสารตอนหน้า เข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สัญญาณไฟเตือนกรณีปิดประตูไม่สนิท ระบบเบรก ABS และระบบกระจายแรงเบรก EBD
นอกจากนี้ภายในงานยังมีรถยน์ Chery อีกหลากหลายรุ่น คือ QQ รถยนต์เล็กแนว Trendy ที่ให้ทั้งความคล่องตัวและคุ้มค่าในราคาที่ประหยัด พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน รถยนต์อเนกประสงค์แบบ SAV รุ่น Tiggo ที่ให้ความสะดวกสบายในการใช้งานทุกรูปแบบทั้งภายในและภายนอก ส่วนรถยนต์อเนกประสงค์แบบ MPV อีกรุ่นคือ Cross ซึ่งเป็นรถแบบ 7 ที่นั่งขนาดใหญ่สำหรับครอบครัว ให้ความกว้างขวางในการโดยสารอย่างสบาย สามารถรองรับผู้โดยสารได้หลากหลาย ภายในให้ความหรูหราด้วยวัสดุหุ้มหนังทั้งคัน
อย่างไรก็ตามบริษัทยังมีแคมเปญส่งเสริมการขาย สำหรับผู้ที่จองรถภายในงานมอเตอร์โชว์และที่โชว์รูมทั่วประเทศ ทั้งนี้ผู้บริโภคมั่นใจได้ในคุณภาพรถยนต์ Chery โดยเฉพาะเรื่องบริการหลังการขาย เพราะบริษัทให้ความสำคัญในเรื่องนี้เป็นอย่างมาก โดยบริการหลังการขายจะเป็นแบบ Personalize Service ซึ่งจะมีผู้ดูแลเฉพาะบุคคลสำหรับเจ้าของรถยนต์ทุกคันและมีเครือข่ายให้บริการทั่วประเทศกว่า 22 แห่ง
รถยนต์ Chery ได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั่วโลก ด้วยคุณภาพ (World Class Quality) ความทันสมัย และความคุ้มค่าในราคาที่เป็นเจ้าของได้ รวมถึงเป็นบริษัทรถยนต์ที่มีความเข้าใจในอุตสาหกรรมรถยนต์อย่างแท้จริง มีการนำบุคลากรที่มีความรู้และ ความสามารถในด้านต่างๆ ของอุตสาหกรรมยานยนต์เข้ามาทำงาน โดยมีฝ่ายวิจัยและพัฒนารถยนต์ (R&D) เป็นของตนเอง ทั้งนี้ Chery เป็นบริษัทของจีนรายแรกที่ผลิตเครื่องยนต์มาตรฐานยูโร 4 ซึ่งมีกำลังการผลิตเครื่องยนต์และเกียร์ประมาณ 650,000 คันต่อปี และผลิตเพื่อการส่งมอบให้กับลูกค้ากว่า 1,500,000 คันทั่วโลกในเดือนเมษายน 2009
ในส่วนของสมรรถนะการขับขี่นั้น รถยนต์ Chery ยังมีศักยภาพในการขับขี่เทียบเท่าบริษัทชั้นนำในตลาดโลก เนื่องจากมีการพัฒนานวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องของความปลอดภัย การประหยัดพลังงานที่มากขึ้น และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่ดียิ่งขึ้น ส่วนวงการมอเตอร์สปอร์ตรถยนต์ Chery นับเป็นรถยนต์รายแรกที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน โดยเฉพาะการแข่งขันแรลลี่หฤโหดที่มีชื่อว่า Darkar Rally 2010 ซึ่ง Chery เป็นบริษัทรถยนต์จีนรายแรกในรอบ 31 ปีที่ประสบความสำเร็จในการแข่งขัน โดยส่งรถเข้าแข่งขันทั้งหมด 2 คันในนาม Chery Rely X5 และเป็นรถยนต์ที่ผลิตและพัฒนาโดยบริษัท Chery Automobiles
สำหรับบริษัท ไทยเฌอรี่ยานยนตร จำกัด ดำเนินธุรกิจนำเข้าและจัดจำหน่ายรถยนต์ Chery จากประเทศจีน ด้วยทุนจดทะเบียน 200 ล้านบาท โดยมีเป้าหมายเพื่อสร้างแบรนด์ Chery ให้เป็นรถยนต์ที่ทุกครอบครัวสามารถมีไว้ครอบครอง เพราะเป็นรถยนต์คุณภาพในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ โดยกำหนดนโยบายด้านราคาและบริการที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทั่วประเทศ มีตัวแทนจำหน่ายทั้งหมด 22 แห่ง แบ่งเป็นกรุงเทพฯและปริมณฑล 7 แห่งและต่างจังหวัด 15 แห่ง โดยมีบริการหลังการขายแบบ Personalized Service เพื่อการดูแลเจ้าของรถยนต์ Chery ทุกคันและทุกรุ่นอย่างครอบคลุม เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด

ไม่มีความคิดเห็น: