วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2553

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จับมือกับ ไทยแอร์เอเชีย เปิดตัวบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ “ซีไอเอ็มบี ไทย แอร์เอเชียเซพเวอร์”

ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ร่วมกับสายการบินไทยแอร์เอเชีย เปิดตัวบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ทางเลือกใหม่ “ซีไอเอ็มบี ไทย แอร์เอเชีย เซฟเวอร์” (CIMB Thai AirAsia Savers Account) บัญชีเงินฝากออมทรัพย์แบบออนไลน์ ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งให้ดอกเบี้ยออมทรัพย์ที่สูงกว่าอัตราปกติพร้อมด้วยสิทธิในการรับคืนเงินสดและสิทธิในการแลกรับตั๋วเครื่องบิน
นายสุภัค ศิวะรักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ผู้ถือบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ “ซีไอเอ็มบี ไทย แอร์เอเชีย เซฟเวอร์” (CIMB Thai AirAsia Savers Account) นอกจากจะได้รับความสะดวกรวดเร็วจากธุรกรรมการเงินผ่านระบบออนไลน์แล้ว ยังจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ทั้งจากธนาคารซีไอเอ็มบีไทยและสายการบินแอร์เอเชีย โดยบัญชีเงินฝากดังกล่าวเป็นบัญชีที่ไม่จำเป็นต้องใช้สมุดคู่ฝากในการทำธุรกรรมทางการเงิน ผู้เปิดใช้บัญชีสามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านทาง CIMB Thai I-Banking และผ่านบัตร CIMB Thai ATM รวมทั้ง Phone Banking 0-2626-7777 อีกทั้งยังเพิ่มความคล่องตัวและความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้า ด้วยการเข้าดูสถานะรายการเดินบัญชีได้ทุกที่ ทุกเวลา นอกจากนี้ ผู้เปิดบัญชี “ซีไอเอ็มบี ไทย แอร์เอเชีย เซฟเวอร์” (CIMB Thai AirAsia Savers Account) ที่รักษายอดคงเหลือในบัญชีตั้งแต่ 500 บาท จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษเพิ่มขึ้น 10% ต่อปี จากอัตราดอกเบี้ยเงินฝากออมทรัพย์ปกติ และหากมียอดคงเหลือเฉลี่ยในแต่ละไตรมาส ตั้งแต่ 50,000 บาท โดยไม่มีการทำรายการถอนเงิน / โอนเงินผ่านเคาน์เตอร์สาขาของธนาคารในไตรมาสนั้นๆ จะได้รับสิทธิการจ่ายคืนเงินสดตามเงื่อนไขของธนาคารให้เป็นรายไตรมาสด้วย
ทั้งนี้ ผู้สนใจเพียงเปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท พร้อมทั้งสมัครใช้บริการ ATM และ CIMB Thai อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้งก็สามารถเปิดใช้บริการเงินฝาก “ซีไอเอ็มบี ไทย แอร์เอเชีย เซฟเวอร์” (CIMB Thai AirAsia Savers Account) โดยนอกจากสิทธิพิเศษด้านอัตราดอกเบี้ยและรับเงินสดคืนแล้ว บัญชีเงินฝากที่มียอดเงินคงเหลือเฉลี่ยในแต่ละไตรมาสทุกๆ 30,000 บาท ยังจะได้รับคะแนน 1 คะแนน เพื่อใช้ในการลุ้นรับรางวัลตั๋วเครื่องบินและ E-Voucher จากสายการบินไทยแอร์เอเชีย (First Come, First Get) ตามแคมเปญที่กำหนด ทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องทำการเสนอขอใช้สิทธิผ่านทางบริการ CIMB Thai I-Banking “บัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ “ซีไอเอ็มบี ไทย แอร์เอเชีย เซฟเวอร์” (CIMB Thai AirAsia Savers Account) ถือเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างธนาคารกับสายการบินไทยแอร์เอเชีย และยังนับเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ที่สะท้อนให้เห็นถึงภาพลักษณ์ความเป็นธนาคารระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตลอดจนการประสานพลัง (synergy) ระหว่างกลุ่มซีไอเอ็มบี ในด้านทีมงาน ประสบการณ์ และความรู้ร่วมกันผ่านข้ามพรมแดน โดยเมื่อเดือนเมษายน ปี 2552 ที่ผ่านมา ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ประเทศมาเลเซีย และสายการบินแอร์เอเชีย ได้ร่วมมือกันนำเสนอบัญชีเงินฝากที่มีลักษณะคล้ายกันนี้ให้แก่ลูกค้าของธนาคารซีไอเอ็มบีมาแล้วเช่นกัน” นายสุภัคกล่าว
ด้านนายทัศพล แบเลเว็ลด์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวว่า แอร์เอเชียเป็นสายการบินที่มุ่งสร้างนวตกรรมการบินอย่างต่อเนื่อง เพื่อพัฒนาให้สอดคล้องกับทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตและทำให้การเดินทางท่องเที่ยวเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกกับทุกคน ความร่วมมือกับแคมเปญบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ “ซีไอเอ็มบี ไทย แอร์เอเชีย เซฟเวอร์” (CIMB Thai AirAsia Savers Account) ครั้งนี้ จึงช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถทำธุรกรรมทางการเงิน และได้รับสิทธิประโยชน์ตรงตามความต้องการมากที่สุดจาก ซีไอเอ็มบี ไทย ซึ่งครอบคลุมไปถึงการได้รับความสะดวกด้านการใช้จ่ายในประเทศต่างๆ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มีเครือข่ายสาขาของซีไอเอ็มบีด้วย
“ผู้เปิดบัญชีเงินฝากออมทรัพย์ออนไลน์ “ซีไอเอ็มบี ไทย แอร์เอเชีย เซฟเวอร์” (CIMB Thai AirAsia Savers Account) จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงได้รับการแจ้งเตือนโปรโมชั่นใหม่ล่วงหน้า ซึ่งจะทำให้คุณมีสิทธิ์คว้าโอกาสที่จะได้รับบัตรโดยสารราคาพิเศษก่อนใคร ช่วยเพิ่มสีสันในการเดินทางให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ผู้เปิดบัญชียังจะได้รับ Voucher ส่วนลดค่าอาหารบนเครื่องในวันเกิด เป็นของขวัญจากสายการบินไทยแอร์เอเชียอีกด้วย” นายทัศพลกล่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ และ CIMB Thai Care Center 0-2626-7777 กด 0 และสมัครใช้บริการ CIMB Thai I-Banking รวมถึงเสนอขอรับสิทธิในการใช้คะแนนแลกรับของรางวัลจากสายการบินแอร์เอเชีย ได้ที่ http://ebanking.cimbthai.com/

ไม่มีความคิดเห็น: