วันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2553

เปิดตัวหนังสือการ์ตูน"พระมหาสมปอง ธรรมะออนแอร์"

สำนักพิมพ์ Action Frame Kids เสนอผลงานการ์ตูนลำดับที่ 2 ของพระมหาสมปองที่กลับมาสานต่อหลักธรรมอันสนุกสนานจากะรรมะ delivery โดยคราวนี้หลวงพี่ทั้งหลายต้องมาระดมมุกกันเพื่อทำรายการทีวี พบเบื้องลึกเบื้องหลังความฮาเต็มรูปแบบได้ใน งานเปิดตัวหนังสือการ์ตูน "พระมหาสมปอง มธรรมะออนแอร์" เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2553 ณ เวทีกิจกรรม Hall A ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 38 และงานสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ 8 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักพระนักเทศน์ชื่อดังอย่าง "พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต" ผู้เป็นหลักแห่งทีมงานธรรมะdelivery ที่หลายๆคนต้องติดใจในคำสอนที่สนุกสนานเข้าใจง่าย ทำให้ธรรมะที่ดูเหมือนจะเป็นเรื่องไกลตัวเข้าถึงเราได้มากขึ้น ซึ่งผลงานของทางธรรมะdelivery นอกจากการเทศน์ตามสถานที่ต่างๆแล้ว ก็ยังมีหนังสือ ,vcd ธรรมะ, รายการโทรทัศน์ และที่ขาดไม่ได้ก็คือพระมหาสมปอง ธรรมะเดลิเวอรี่ ฉบับการ์ตูนที่ทาง ACTION FRAME KIDS ของเราได้ทำออกมาให้คุณได้ทั้งความฮาและความซาบซึ้งกินใจกันไปแล้วเมื่อ ประมาณสองปีที่แล้ว
ด้วยผลงานมากมายของทางธรรมะdelivery ที่ไม่เคยหยุดอยู่กับที่ทำให้เราคิดอยากจะนำเสนอเรื่องราวของพระมหาสมปองและ ทีมงานออกมาอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งในครั้งนี้เราจะพาคุณผู้อ่านไปสัมผัสเบื้องหลังการทำงานของทางทีมงาน ธรรมะdeliveryในการไปออกรายการโทรทัศน์ต่างๆว่ามีการเตรียมตัวกันอย่างไร จนมาถึงการทำรายการหลวงพี่มาแล้วทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ที่อาจจะมองดูว่าเป็นรายการธรรมะที่สั้นๆง่ายๆ แต่กว่าทางพระทีมงานทุกท่านจะเตรียมงานให้ออกมาเป็นอย่างที่พวกเราได้ชมกัน นั้นกลับไม่ง่ายเลย และทำให้เราได้เห็นเลยว่าความมุ่งมั่น ตั้งใจในการเผยแผ่ธรรมะของทีมงานธรรมะ delivery นั้นมีมากเพียงใด นอกจากนี้เรายังได้เห็นความสำคัญของการทำงานเป็นทีมที่ทุกคนต้องสามัคคีร่วม แรงร่วมใจกันเพื่อทำให้งานออกมาสำเร็จลุล่วง ซึ่งน่าจะเป็นตัวอย่างที่ดีให้สังคมไทยได้เรียนรู้ในสภาวะที่มีความคิดแตก ต่างและแบ่งฝักแบ่งฝ่ายกันอย่างในปัจจุบันนี้
เชื่อว่า พระมหาสมปอง ธรรมะออนแอร์ ฉบับการ์ตูนเล่มนี้ จะเป็นประโยชน์แก่คุณผู้อ่านทุกเพศ ทุกวัยทั้งในด้านแง่คิดสอนใจ หรือจะหยิบขึ้นมาอ่านเพื่อผ่อนคลายความเครียดจากการทำงานหรือการเรียนก็ได้
พระมหาสมปองธรรมะออนแอร์ (ฉบับการ์ตูน)
ผู้เขียน : พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต, ชัยณรงค์ วิริยานนท์, รวิ ลิ้มวิวัฒน์
จำนวน : 131 หน้า
ขนาดรูปเล่ม : 145 x 210 x 8 มม.
น้ำหนัก : 185 กรัม
เนื้อในพิมพ์ : ขาวดำ
ชนิดปก : ปกอ่อน
ชนิดกระดาษ : กระดาษปอนด์
สำนักพิมพ์ : แอ็คชั่นเฟรม คิดส์, สนพ.
ราคา : 129 บาท

ไม่มีความคิดเห็น: