วันศุกร์ที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2553

ลีวายส์® เปิดตัวคอลเลคชั่น “ลีวายส์® เคิร์ฟ” ยีนส์ยกบั้นท้ายสาวๆ ให้สวยล้ำ

มร. เควิน คอร์นิง (ที่ 4 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป, นายพรศีล บุทกัสกา (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และนางสาวอัมพวรรณ วงศ์สุรศิลป์ (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ กลุ่มแฟชั่นเครื่องแต่งกายและยีนส์ บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์® ในประเทศไทย ร่วมด้วยผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเหล่าดารา-นางแบบ เปิดคอลเลคชั่นยีนส์ล่าสุด “ลีวายส์® เคิร์ฟ”

นายพรศีล บุทกัสกา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด กลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่น บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์® ในประเทศไทย เปิดเผยว่า “ “ลีวายส์® เคิร์ฟ” เป็นยีนส์ที่ออกแบบและดีไซน์เพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ ด้วยการใช้เทคโนโลยีการถักทอผ้าเดนิมแบบ “Bi-Stretch” ทำให้เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นทั้งแนวนอนและแนวตั้ง พร้อมเทคนิคพิเศษการตัดเย็บแบบ 3 มิติ ที่โอบกระชับรูปร่างตั้งแต่บริเวณสะโพกจนถึงต้นขา ทำให้สาวๆ ที่สวมใส่ดูมีหน้าท้องที่แบนราบ ยกกระชับบั้นท้ายและต้นขา พร้อมทั้งเพิ่มลูกเล่นและสีสันให้กับรายละเอียดต่างๆ เช่น กระเป๋าหลัง การเย็บตะเข็บและเดินด้ายให้มีความกลมกลืนและเพิ่มความสะดุดตาให้กับบั้นท้าย โดยมีให้เลือก 3 รูปทรง คือ แบบขาตรง สลิม (Slim Straight), ขาม้า สลิม (Slim Bootcut) และแบบ ขาเดฟ สลิม (Slim)”
นายพรศีล กล่าวเสริมว่า “ลีวายส์® ได้จัดงานเปิดตัวตัวกางเกงยีนส์คอลเลคชั่น “ลีวายส์® เคิร์ฟ” ด้วยแนวคิดของการนำเสนอความสวยงามและเซ็กซี่ของผู้หญิงเมื่อสวมใส่ยีนส์ที่กระชับรูปร่างและบั้นท้าย ผ่าน 3 สาว ที่ได้ชื่อว่าเป็นไอดอลของผู้หญิงที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ และเซ็กซี่ ทั้งนัท มีเรีย เบเนเดดตี้ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ และศรีริตา เจนเซ่น
ภายในงาน ลีวายส์® ยังได้เปิดโอกาสให้ผู้มาร่วมงานได้ร่วมสนุกสนานกับกิจกรรม “Levi’s® Expert Jeans – ลีวายส์® เอ็กซ์เพิร์ต ยีนส์” โดยมีคุณแมน กวี ลักษณะสกุลชัย แฟชั่นสไตล์ลิตส์ของนิตยสารชื่อดัง และทีมลีวายส์® เอ็กซ์เพิร์ต มาให้คำแนะนำในการสวมใส่ยีนส์ที่เหมาะสมกับรูปร่าง เพื่อสร้างความมั่นใจ และเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ให้กับสาวๆ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวนี้ จะจัดเป็นโรดโชว์สำหรับสาวๆ ที่อยู่ตามหัวเมืองใหญ่อีกด้วย
พบกับ “ลีวายส์® เคิร์ฟ – Levi’s® Curve” ยีนส์ยกบั้นท้ายสาวๆ ให้สวยล้ำ สุดเซ็กซี่ ได้ที่ร้านลีวายส์® ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปกว่า 135 สาขาทั่วประเทศ

ข้อมูลเกี่ยวกับ “ลีวายส์®”
ยีนส์ลีวายส์ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1873 โดย บริษัท ลีวายส์ สเตราส์ แอนด์ โค ลีวายส์ เป็นแบรนด์ยีนส์ระดับตำนานที่ประสบความสำเร็จอย่างมากและผู้คนทั่วโลกต่างให้การยอมรับ และมีผู้ชื่นชอบในแบรนด์ ลีวายส์® มากที่สุดแบรนด์หนึ่งในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมแฟชั่น และยกย่องให้เป็นไอคอนยีนส์แฟชั่น ในฐานะผู้บุกเบิกแบรนด์ลีวายส์ เป็นแบรนด์ที่นำเสนอรูปแบบยีนส์มากที่สุดตั้งแต่ยีนส์คลาสสิคอย่าง ลีวายส์® 501® ไปจนถึงยีนส์มีสไตล์อย่าง “เรด แท็ป” (Red Tab) และคอลเล็คชั่นยีนส์รุ่นพิเศษต่างๆ

ไม่มีความคิดเห็น: