วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2553

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดตัวบัตรเดบิต KRUNGSRI AF The Winner

นายฐากร ปิยะพันธ์ ( กลาง ) ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายการตลาดลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด(มหาชน) และศิลปินนักล่าฝัน AF ที่ชนะเลิศใน 6 ซีซั่น

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) รุกกลุ่มลูกค้าเป้าหมายพิเศษ ล่าสุดออกบัตรเดบิต KRUNGSRI AF The Winner หน้าบัตรเป็นรูปศิลปินนักล่าฝัน AF ที่ชนะเลิศใน 6 ซีซั่นที่ผ่านมา พร้อมส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมาย ตั้งเป้าเพิ่มฐานลูกค้าเป้าหมายกลุ่มวัยรุ่นและ แฟนคลับที่ชื่นชอบเรียลลิตี้ True Academy Fantasia
นายรอยย์ กุนารา ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากการที่ธนาคารเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ รายการเรียลลิตี้ True Academy Fantasia (AF) และมีการจัดกิจกรรมทางการตลาดมาอย่างต่อเนื่องนั้น สำหรับปีนี้ ธนาคารเปิดตัว บัตรเดบิต KRUNGSRI AF The Winner โดยมีรูปแบบหน้าบัตรเป็นภาพศิลปินนักล่าฝันที่ได้รางวัลอันดับ 1 จากการประกวดในแต่ละซีซั่น ได้แก่ วิทย์ AF1, อ๊อฟ AF2, ตุ้ย AF3, ณัฐ AF4, นัททิว AF5 และซานิ AF6 พร้อมจัดทริปให้ลูกค้าลุ้นโอกาสล่องเรือรับประทานอาหารเย็นและสนุกกับกิจกรรมร่วมกับเดอะวินเนอร์
“นอกจากแฟนคลับศิลปิน AF จะมีบัตรเดบิตที่มีรูปศิลปินที่ชื่นชอบแล้ว ยังจะได้รับความสะดวกในการใช้บัตรเดบิต KRUNGSRI AF The Winner ทั้งการใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ เบิกถอนเงินสด การใช้บริการกรุงศรีออนไลน์ และยังจะได้รับส่วนลดและสิทธิประโยชน์มากมายอีกด้วย” นายรอยย์กล่าว
ทั้งนี้ บัตรเดบิต KRUNGSRI AF The Winner สามารถใช้ซื้อสินค้าได้สูงสุดวันละ 100,000 บาท เบิกถอนเงินสดได้สูงสุดวันละ 100,000 บาท โอนเงินผ่านเครื่องกรุงศรี เอทีเอ็ม หรือบริการกรุงศรีออนไลน์ได้สูงสุดวันละ 200,000 บาท นอกจากนี้ยังให้สิทธิประโยชน์ อาทิ
• Welcome package ประกอบด้วย CD เพลงพิเศษจากศิลปิน AF พร้อมแต้มสะสม KRUNGSRI Yellow Points 60 แต้ม
• ลุ้นโอกาสล่องเรือรับประทานอาหารเย็นและสนุกกับกิจกรรมร่วมกับเดอะวินเนอร์
• รับแต้มสะสม KRUNGSRI Yellow Points ทุกครั้งเมื่อใช้ซื้อสินค้า หรือบริการถอน โอน จ่ายบิล เติมเงินมือถือ เพื่อใช้แลกของกำนัล
• สิทธิ์ในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตก่อนการเปิดขายพร้อมส่วนลด 15%
• สิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ และ Meet & Greet กับศิลปิน AF
• ส่วนลด 10% ที่ร้าน True Coffee พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่ร้าน True Shop และ Marie France Bodyline
“ธนาคารมีแผนโฆษณาประชาสัมพันธ์บัตรเดบิตนี้สู่กลุ่มเป้าหมายโดยตรง ผ่านทั้งสื่อโทรทัศน์ วิทยุ หนังสือพิมพ์ นิตยสารและเว็บไซต์ พร้อมแผนส่งเสริมการตลาดอย่างต่อเนื่องโดยคาดว่าจะมีผู้สมัคร ใช้บัตรเดบิต KRUNGSRI AF The Winner จำนวน 40,000 คน ภายในเดือนสิงหาคมนี้” นายรอยย์กล่าว ในที่สุด
ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่สาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา และที่ KRUNGSRI Call Center 1572

ไม่มีความคิดเห็น: