วันพฤหัสบดีที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2553

SsangYong ในงาน The 31st Bangkok International Motor Show

บริษัท ซันยอง ประเทศไทย จำกัด ได้เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2004 โดยเน้นทำตลาดเฉพาะรถเอนกประสงค์ MPV และ SUV ระดับหรู ซึ่งใช้เทคโนโลยีชั้นเยี่ยมของ Mercedes Benz เป็นตัวนำ
ในปี 2010 จะเป็นปีที่ 7 ในการทำตลาดในประเทศไทย ภายหลังจากที่ประสพความสำเร็จเป็นอย่างดียิ่ง โดยสามารถทำตลาดรถ Stavic รถครอบครัวยอดนิยมจนมียอดขายพุ่งเป็นที่ยอมรับของผู้ที่ชื่นชอบรถประเภทนี้ เพื่อเป็นการฉลองการก้าวสู่ปีที่ 7 ซันยองประเทศไทยจึงทำการแนะนำรถ MPV หรูตัวใหม่ภายใต้รหัส Stavic Exclusive เพื่อเป็นทางเลือกใหม่
Stavic Exclusive เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ 11 ที่นั่ง นำเข้าทั้งคัน สไตล์เยอรมัน เป็นรถครอบครัวยอดนิยมที่มีรูปโฉมโดดเด่นสง่างาม มีเนื้อที่ใช้สอยภายในกว้างขวาง ให้ความโอ่โถงภูมิฐานด้วยซันรูฟสองชั้นที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า สามารถเปิด-ปิดได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส มาพร้อมกับสมรรถนะและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย
New Stavic Exclusive ได้รับการปรับโฉมพร้อมเพิ่มอุปกรณ์ให้มีความภูมิฐานยิ่งขึ้น ด้วยชุดไฟ Day Light Running แบบ LED พร้อมชุดไฟหน้าแบบ BI-XENON ที่ให้ความสว่างช่วยให้ทัศนะวิสัยในการมองเห็นยามขับรถกลางคืน และชุด Light Package ที่ให้ความสว่างขาวใสและสวยงามภายในห้องโดยสารที่โอ่อ่า เพิ่มความสง่างามและโดดเด่นด้วยชุดลายไม้วอลนัทสีเข้มที่วงพวงมาลัย แผงคอนโซลหน้าปัดและที่แผงประตูทั้ง 4 บาน
นอกจากนี้ Stavic Exclusive ใหม่ยังเพิ่มความเพลิดเพลินแก่ผู้โดยสารตลอดการเดินทางด้วยชุด Multi Media ระดับเดียวกับชุด Home Theatre Surround 5.1 Channels ด้วยชุดจอหน้าและจอเพดาน พร้อมชุด Multi Media ติดตั้งที่พนักพิงศรีษะคู่หน้าเพิ่มความเพลิดเพลินเป็นการส่วนตัวสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ที่จะสามารถเลือกชมรายการต่าง ๆ ตามแต่สไตล์ของแต่ละคนได้ด้วยชุดหูฟังไร้สาย อีกมิติหนึ่งของความลงตัวและหรูหราสำหรับรถครอบครัวยอดนิยมเช่น Stavic Exclusive ใหม่ตัวนี้
New Stavic Exclusive มีเครื่องยนต์ให้เลือกทั้งแบบเทอร์โบดีเซลคอมมอนเรล ขนาด 2.7 ลิตรและแบบเบ็นซิน ขนาด 3.2 ลิตร ทุกแบบใช้ระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 5 จังหวะ T-Tronic ของ Mercedes Benz พร้อมสวิทช์ควบคุมการเปลี่ยนจังหวะเกียร์ที่คล่องแคล่วและสะดวกง่ายดายที่วงพวงมาลัย (Steering Gear Shift) ให้การทรงตัวเป็นเยี่ยมด้วยระบบช่วงล่างหน้าแบบ Double Wishbone ที่มีใช้อยู่เฉพาะในรถยนต์นั่งระดับหรู พร้อมระบบช่วงล่างหลังแบบ Multi Links ที่ให้ความนุ่มนวลและเกาะถนน ช่วยให้การขับขี่ในทุกสภาพถนนปลอดภัยไร้กังวล
New Stavic Exclusive มีระบบขับเคลื่อนให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อน 2 ล้อ และขับเคลื่อนแบบ 4 ล้อ Torque on Demand ซึ่งจะส่งพลังขับเคลื่อนไปที่ล้อทั้ง 4 ตามสภาพถนน ช่วยให้การยึดเกาะถนนเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด
นอกจากนี้ ซันยองประเทศไทย ยังขอแนะนำรถ Sport Utility Coupe ตัวเก่ง Actyon โฉมใหม่เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งการตลาดสำหรับตลาดกลุ่มนี้ด้วย ซึ่งเชื่อว่า Actyon ตัวใหม่นี้จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเช่นที่ผ่าน ๆ มา Actyon รถ Sport Utility Coupe ตัวเก่งสายพันธ์แกร่งจากซันยอง ซึ่งได้รับการออกแบบจากสำนักออกแบบชื่อดัง “Ital Design” แห่งประเทศอิตาลี ด้วยแนวคิดที่ล้ำสมัย มีรูปทรงโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวสวยงาม และมีเอกลักษณ์โดดเด่น ซึ่งรถตัวนี้ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้รถคนไทยเป็นอย่างดี มาในปีนี้ Actyon ตัวใหม่ก็ได้ฤกษ์เผยโฉม โดยมีการปรับรูปโฉมในสไตล์ให้สวยเด่นสะดุดตามากขึ้นด้วยชุดแต่งลายเคปล่าร์คาดผ่านฝากระโปรงหน้าไปจนจรดด้านท้ายของตัวรถ ทำให้มีเอกลักษณ์สวยเด่นตามสมัยนิยมยิ่งขึ้น
Actyon ตัวใหม่ยังได้รับการพัฒนาสมรรถนะให้เป็นรถที่ขับสนุกมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยการนำชุดเกียร์อัจฉริยะใหม่ 6 จังหวะที่ได้รับการออกแบบให้ทำงานสัมพันธ์กับเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลคอมมอนเรลขนาด 2,000 ซี.ซี. 141 แรงม้า ได้อย่างลงตัว สะดวกคล่องตัวด้วยสวิทช์ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่วงพวงมาลัย (Steering Gear Shift) พร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อแบบ Part Time ที่สามารถปรับเปลี่ยนระบบในแบบ Shift on the Fly ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ให้ความคล่องตัวทั้งยามขับขี่ในเมืองหรือเมื่อต้องเดินทางไกล
Actyon ใหม่ยังมาพร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นซันรูฟแบบสองชั้นที่ควบคุมการทำงานด้วยระบบไฟฟ้า ชุดเครื่องเสียงสเตริโอเซอร์ราวด์และจอภาพแบบ 2 ดิน ที่สามารถแสดงภาพด้านท้ายรถในขณะถอยจอด ช่วยให้การนำรถเข้าจอดเป็นไปอย่างง่ายดายและปลอดภัย ไฟหน้าเป็นแบบ BI-XENON พร้อมชุดไฟ Daylight Running
เพื่อให้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบรถแบบ SUV ที่ต้องการความหรูหราและปราดเปรียวแกร่งด้วยสมรรถนะพร้อมทั้งมีรูปโฉมที่ทันสมัย ซันยองขอแนะนำ New KYRON รถ อเนกประสงค์ขับเคลื่อน 4 ล้อขนาดกลางที่ได้รับการปรับปรุงโฉมและเพิ่มเติมสมรรถนะให้ดียิ่งกว่าตัวเดิม ด้วยการนำชุดเกียร์อัจฉริยะใหม่ 6 จังหวะที่ได้รับการออกแบบให้ทำงานสัมพันธ์กับเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลคอมมอนเรลขนาด 2,000 ซี.ซี. 141 แรงม้า ได้อย่างลงตัว สะดวกคล่องตัวด้วยสวิทช์ควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่วงพวงมาลัย (Steering Gear Shift)
New KYRON ได้รับการปรับโฉมใหม่ด้วยชุดกระจังหน้าดีไซน์ใหม่รับกับโคมไฟหน้าที่ออกแบบให้มีขนาดใหญ่ขึ้นให้ทัศนะวิสัยที่ดีในยามค่ำคืนด้วยชุดไฟแบบ BI-XENON ที่ให้ความสว่างเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ยิ่งขึ้น มาพร้อมกับชุดไฟตัดหมอกหน้าพร้อมไฟ Day Light Running ที่ให้ความสปอร์ตและเพิ่มทัศนวิสัยสำหรับรถยนต์ที่ขับสวนมาเพื่อเพิ่มความปลอดภัยบนท้องถนนยิ่งขึ้นกว่าเดิม ฝากระโปรงหน้าได้รับการตกแต่งด้วยชุดสติกเกอร์ลายเคปล่าร์ ช่วยเสริมภาพลักษณ์ในความเป็นรถสปอร์ตยิ่งขึ้น ภายในได้รับการตกแต่งด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกออกแบบสไตล์สปอร์ตครบครันพร้อมชุดเครื่องเสียงชั้นยอดที่จะให้ความเพลิดเพลินตลอดเส้นทาง เบาะนั่งคู่หน้าปรับและควบคุมด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบบันทึกตำแหน่งที่นั่งถึง 5 ตำแหน่งให้ความสะดวกในกรณีมีผู้ใช้รถร่วมกันหลาย ๆ คน ระบบช่วงล่างหน้าเป็นแบบอิสระปีกนก 2 ชั้น และหลังเป็นแบบอิสระ five-links ที่ให้ความนุ่มนวลและการเกาะถนนที่ดีเยี่ยม
Rexton II รถ SUV หรู ขนาด 7 ที่นั่ง นำเข้าทั้งคัน ด้วยมาตรฐานยูโรโฟร์ พร้อมพลังขับเคลื่อนที่มหาศาล จากเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล เทอร์โบแบบแปรผัน ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 186 แรงม้าและแรงบิด 402 นิวตันเมตร ขับเคลื่อนด้วยเกียร์อัตโนมัติ T-Tronic จาก Mercedes Benz พร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่คล่องแคล่วและสะดวกง่ายดายที่วงพวงมาลัย (Steering Gear Shift) ให้การยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยมด้วยระบบช่วงล่างแบบอิสระทั้ง 4 ล้อ โดดเด่นและมีรสนิยมด้วยซันรูฟสองชั้นที่ควบคุมการงานด้วยระบบไฟฟ้า สามารถเปิด-ปิดได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ภายในตกแต่งด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมายง่ายต่อการใช้สอย หรูหราและเพลิดเพลินตลอดการเดินทางด้วยจอ ระบบเครื่องเสียงที่สามารถเล่นได้ทั้ง MP3 และยังมีช่องเสียบ USB ที่ให้อิสสระในการเลือกสรรความเพลิดเพลินจากอุปกรณ์เชื่อมต่อภายนอก
การเอาใจใส่ดูแลลูกค้า การให้บริการหลังการขาย ซันยองเน้นระดับพรีเมี่ยม ด้วยการให้บริการหลังการขายตลอด 365 วันไม่มีวันหยุดเพื่อให้ลูกค้าสามารถนำรถเข้ารับบริการได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องวันหยุดแต่อย่างใด นอกจากนี้ ในกรณีที่ลูกค้าไม่สะดวกที่จะนำรถเข้ารับบริการด้วยตัวเอง เราก็มีบริการรับ - ส่งรถของลูกค้าเพียงแต่ลูกค้าโทรติดต่อกับเจ้าหน้าที่ของศูนย์บริการล่วงหน้าเพื่อทำการนัดหมายเวลาที่สะดวก
การรับประกันสินค้า ตามระยะเป็นไปตามจริง ซึ่งเรา สามารถพิจารณาแก้ปัญหาได้เร็วไม่ต้องรอพิสูจน์กันมากเพราะเราเป็นองค์กรที่ไม่ใหญ่ ตัดสินใจได้ง่ายไม่ซับซ้อนเหมือนหลายบริษัท ในส่วนของชิ้นส่วนอะไหล่ บริษัทได้จัดเตรียมสำรองสต๊อคอะไหล่ที่จำเป็นให้มีเพียงพออยู่ตลอดเวลาและเพื่อให้ลูกค้ามีความมั่นใจ บริษัทฯ รับประกัน ถ้าบริษัทจัดหาอะไหล่บริการไม่ได้ภายใน 7 วัน บริษัทยินดีมอบอะไหล่ชิ้นที่ไม่มีให้ฟรีโดยไม่มีเงื่อนไข
สำหรับลูกค้าที่นำรถเข้าซ่อมและรอรับ บริษัท มีบริการ Internet เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้ในการติดต่อธุรกิจ หรือเช็คอีเมล์ได้ หรือหากนำเครื่องมาเอง เรามี WIFI ให้ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อได้ง่ายดายไม่เสียค่าบริการ ที่สำคัญลูกค้าจะได้รับบริการอาหารกลางวันมื้ออร่อยตอนเที่ยงหรือ จะเลือกรับชากาแฟของว่างก็มีให้บริการตลอดทั้งวัน
ซันยองกระหน่ำแคมเปญมอเตอร์โชว์ สำหรับลูกค้าที่จองรถซันยองตั้งแต่วันนี้ถึง15 เมษายน 2553 จะได้รับสิทธิพิเศษบัตรกำนัล Shell Fleet Card V Power Diesel ซึ่งลูกค้าสามารถใช้เติมน้ำมันได้ฟรีเป็นเวลา 1 ปี หรือ 25,000 กม. แล้วแต่อย่างใดจะถึงก่อนเป็นมูลค่าถึง 50,000 บาท พร้อมรับน้ำมันเครื่อง Shell Helix Diesel Ultra ฟรีจำนวน 8 ลิตร หรือเลือกรับแพ็คเก็จท่องเที่ยวเกาหลีฟรีเป็นเวลา 5 วัน 3 คืนฟรี หรือจะเลือกรับแพ็คเก็จท่องเที่ยวแบบแบบ Exclusive Rally ที่จะให้ความสนุกสนานร่วมกับทั้งครอบครัว

จุดเด่นที่ทำให้ Stavic เป็นที่ชื่นชอบและลูกค้าให้ความนิยมเป็นอย่างมาก
- Stavic เป็นรถแบบ MPV ที่ได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้แบบรถยนต์นั่งผู้โดยสารจะได้รับความสะดวกสบายความนุ่มนวลเฉกเช่นนั่งอยู่ในรถยนต์นั่งขนาดใหญ่
- New Stavic ติดตั้งล้อแม๊กซ์ขนาด 18” นิ้วให้ความเป็นรถสปอร์ตและยังช่วยให้รถเกาะถนนมากยิ่งขึ้น
- ผู้ใช้ New Stavic ไม่ต้องกังวลใจกับการขับรถเข้าที่จอดรถในศูนย์การค้าเพราะสามารถนำรถเข้าจอดได้สะดวกเหมือนรถยนต์นั่งทั่วไป ต่างจากรถ MPV ทั่วไปซึ่งจะต้องนำไปจอดในที่จัดให้เฉพาะสำหรับรถตู้
- Stavic ใช้เทคโนโลยีของ Mercedes Benz ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบคอมมอนเรลขนาด 2.7 ลิตร ระบบช่วงล่างหน้าแบบปีกนกสองชั้นและช่วงล่างด้านหลังเป็นแบบ Multi-Links พร้อมชุดเกียร์อัตโนมัติ 5 จังหวะ T-Tronic ของ Mercedes Benz
- New Stavic โฉมใหม่มาพร้อมชุดไฟหน้าแบบ BI-XENON ที่ให้ความสว่างเพิ่มทัศนะวิสัยในการขับขี่ยามค่ำคืน พร้อมชุดไฟ Day Light Running เช่นเดียวกับรถยนต์ทั่วไปในยุโรป เพื่อเพิ่มทัศนะวิสัยในการมองเห็น ช่วยให้ความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น
- New Stavic มาพร้อมกับชุดตกแต่งลายไม้วอลนัทสีเข้มเพิ่มความหรูหราและให้ความสง่างาม
- New Stavic ให้ความเพลิดเพลินกับผู้โดยสารตลอดเส้นทางการเดินทางด้วยชุด Multi Media ระดับเดียวกับชุด Home Theatre Stereo Surround 5.1 Channels พร้อมชุดจอหน้าและจอเพดาน เพิ่มความเพลิดเพลินเป็นการส่วนตัวสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง ที่จะสามารถเลือกชมรายการต่าง ๆ ตามแต่สไตล์ของแต่ละคนด้วยชุด Multi Media ติดตั้งที่พนักพิงศรีษะคู่หน้า ด้วยชุดหูฟังไร้สาย
- กระจกในบริเวณส่วนผู้โดยสารด้านหลังเป็นกระจกแบบ Privacy Glass ที่ให้ความเป็นส่วนตัวเฉพาะผู้โดยสาร อีกทั้งยังช่วยป้องกันแสงอาทิตย์ที่สาดเข้าภายในรถ ช่วยให้ห้องโดยสารเย็นสบายทั่วคันโดยที่ระบบปรับอากาศไม่ต้องทำงานเกินกำลัง

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่บริษัท ซันยอง โทร.02-719-7888
พบและสัมผัสกับ New SsangYong ทุกแบบได้ที่บู๊ธ ซันยองในงาน Bangkok International Motor Show ที่ BITEC ระหว่าง 26 มีนาคม – 6 เมษายน

ไม่มีความคิดเห็น: