วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2553

เอส เอฟ ผนึก ไทยเบฟ จัดกิจกรรมสปอร์ต มาร์เก็ตติ้งครั้งยิ่งใหญ่ ส่งแคมเปญเกาะกระแสบอลโลกฟีเวอร์ SF-Chang Football 2010

เอส เอฟ ผนึก ไทยเบฟ จัดกิจกรรมสปอร์ต มาร์เก็ตติ้งครั้งยิ่งใหญ่ ส่งแคมเปญเกาะกระแสบอลโลกฟีเวอร์ SF-Chang Football 2010 พร้อมสร้างสีสันสุดพิเศษ กับกิจกรรม Sudden Death ชิงแสน และกิจกรรมคืนกำไรสุดคุ้มให้ลูกค้าแบบเต็มพิกัด
เอส เอฟ ร่วมกับ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด จัดกิจกรรมสปอตมาร์เก็ตติ้งครั้งยิ่งใหญ่ ต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลกปี 2010 กับแคมเปญ SF-Chang Football 2010 เอาใจลูกค้าและคอบอลโลก พร้อมคืนกำไรแบบสุดคุ้มเต็มพิกัด ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ Sudden Death ดวลแข้ง เตะลูกโทษ ชิงรางวัล 1 แสนบาท พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันบอลโลก ตลอดจนกิจกรรมทายผลการแข่งขันชิงรางวัล และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ครอบคลุมทุกธุรกิจของ เอส เอฟ ทั้งโรงภาพยนตร์ โบว์ลิ่ง และคาราโอเกะ ตั้งแต่ 14 มิ.ย. ถึง 15 ก.ค. ศกนี้
นายสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผอ.ฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด กล่าวว่า “ที่ผ่านมา เอส เอฟ ได้มีการจัดกิจกรรมทางการตลาด เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้ นับเป็นครั้งสำคัญที่ เอส เอฟ ร่วมกับพันธมิตรที่มีความสัมพันธ์อันดีกันมายาวนานกับ ไทยเบฟ อิงกระแสความนิยมของกีฬาฟุตบอลโลก เพื่อคืนกำไรและมอบสิทธิประโยชน์แบบสุดคุ้มให้กับลูกค้า ด้วยการจัดกิจกรรมสปอร์ต มาร์เก็ตติ้งครั้งยิ่งใหญ่ เอาใจทั้งลูกค้าและคอบอลตัวจริงกับแคมเปญ SF-Chang Football 2010 จับมือสร้างสรรค์กิจกรรมสุดพิเศษครอบคลุมทุกธุรกิจของเอส เอฟ ไม่ว่าจะเป็นโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ (เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า และ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้), เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล และ เอส เอฟ มิวสิค ซิตี้ ทุกสาขา ทั้งกิจกรรม ท้าดวลแข้ง เตะลูกโทษ Sudden Death หน้าพื้นที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ที่ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกและสัมผัสประสบการณ์วัดฝีเท้าท้าความแม่นยำ และเฟ้นหาผู้ชนะเลิศชิงเงินรางวัลมูลค่า 1 แสนบาท และสำหรับแฟนบอลที่ชื่นชอบในการโยนโบว์ล เอส เอฟ ยังขยายกระแสบอลโลกฟีเวอร์ไปยังกีฬาโบว์ลิ่ง ในการมอบความสนุกให้กับลูกค้าได้ร่วมสัมผัสอีกหนึ่งประสบการณ์ท้าความมันส์และความแม่นยำ กับศึกชิงช้าง Sudden Death Lane พร้อมรับของที่ระลึกมากมายจากผลิตภัณฑ์ช้างได้ที่ เอส เอฟ สไตร์ค โบวล์ ทุกสาขา และกิจกรรมสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับเทศกาลบอลโลก คือการถ่ายสดการแข่งขันฟุตบอลโลก ที่งานนี้ เอส เอฟ ลงทุนเปิดโบว์ลิ่งและคาราโอเกะทุกสาขา ต้อนรับลูกค้าและแฟนบอลให้ได้เกาะติดเชียร์บอลทีมโปรดได้ทุกแมตช์การแข่งขัน พร้อมตกแต่งบรรยากาศ สร้างสีสันเพิ่มอรรถรสในการชมและเชียร์บอลให้ลูกค้าสนุกได้แบบมีสไตล์ ไม่ซ้ำใคร ตลอดการแข่งขันอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว เอส เอฟ และ ไทยเบฟ ยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมลุ้นทายผลการแข่งขันชิงรางวัล และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย โดยแคมเปญดังกล่าวจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 14 มิ.ย. จนถึง 15 ก.ค. นี้”
“สำหรับกิจกรรมในครั้งนี้ ผมเชื่อมั่นว่า นอกจากจะเป็นการสร้างสีสันความสนุก และเพิ่มอรรถรสในการเชียร์บอลโลก ตลอดจนสร้างประสบการณ์ความแปลกใหม่แล้ว สิ่งสำคัญคือ สิทธิประโยชน์สูงสุดและความคุ้มค่าแบบที่ลูกค้าไม่เคยได้รับมาก่อน ควบคู่ไปกับความสนุกสนานกับบรรยากาศของเทศกาลเชียร์บอลอย่างสร้างสรรค์ และหวังว่าแคมเปญนี้ จะได้รับการสนับสนุนและตอบรับอย่างอบอุ่นจากทั้งลูกค้าและกลุ่มแฟนบอลโลกครับ” สุพัฒน์กล่าว
ด้านนายวิโรจน์ จันทรโมลี รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เปิดเผยว่า “สำหรับแคมเปญ SF-Chang Football 2010 ที่ร่วมกับ เอส เอฟ นั้น นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สอดคล้องกับแนวคิดและพันธกิจหลักของไทยเบฟ ในการสนับสนุนกิจกรรมกีฬาต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ซึ่งที่ผ่านมา ไทยเบฟ ได้ร่วมกับ เอส เอฟ ในการสร้างสรรค์กิจกรรมกีฬา โดยสนับสนุนการแข่งขันกีฬาโบว์ลิ่ง ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติมาอย่างต่อเนื่องยาวนาน และก็ได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จด้วยดีมาโดยตลอด สำหรับในครั้งนี้ก็เป็นการต่อยอดและขยายวงกว้างในการส่งเสริม และมีส่วนร่วมในทุกกิจกรรมกีฬาของไทยเบฟอีกครั้ง กับกีฬาฟุตบอลโลกที่ถือเป็นอีกหนึ่งประเภทกีฬาที่มีความเป็นสากล และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงจากคนในทุกระดับ หลายกลุ่ม หลายวัย ที่สำคัญ กิจกรรมดังกล่าวยังสอดรับกับแผนกลยุทธ์สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง และทิศทางของการเป็นผู้สนับสนุนหลักในการถ่ายทอดฟุตบอลโลกปี 2010 ของไทยเบฟ ที่ร่วมกับ อสมท. และพันธมิตรต่างๆ ที่ได้มีการเปิดตัวและสื่อสารผ่านแคมเปญโฆษณาและสื่อประชาสัมพันธ์ไปก่อนหน้านี้ ซึ่งกิจกรรมต้อนรับเทศกาลฟุตบอลโลก SF-Chang Football 2010 ครั้งนี้ นับเป็นอีกหนึ่งแคมเปญใหญ่ที่ตอบรับกับนโยบายการเป็นผู้สนับสนุนหลักในการถ่ายทอดสดกีฬาฟุตบอลโลก โดยไทยเบฟ ร่วมกับ เอส เอฟ ทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ในการจัดแคมเปญดังกล่าวขึ้น เพื่อให้ครอบคลุมในทุกช่องทางการเข้าถึง และตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ความสนุก และเปิดโอกาสให้ลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอล ได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมและบรรยากาศการเชียร์บอลโลกในรูปแบบใหม่ๆ ตลอดจนการมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าของทั้ง ไทยเบฟ และ เอส เอฟ ผ่านช่องทางธุรกิจในเครือ เอส เอฟ ทั้งโรงภาพยนตร์ โบว์ลิ่ง และคาราโอเกะ ซึ่งเป็นช่องทางสำคัญที่สอดรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน อีกทั้งยังมีศักยภาพในการเข้าถึงและสื่อสารกับผู้บริโภคกลุ่มต่างๆ ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ ยังเป็นการสนับสนุนให้คนไทยได้มีส่วนร่วม และแสดงออกในกิจกรรมกีฬาอย่างสร้างสรรค์อีกด้วย”
“สุดท้ายนี้ ผมมั่นใจว่าความร่วมมือในครั้งนี้ จะเป็นการคืนกำไรให้กับผู้บริโภคแบบพิเศษสุด และคุ้มค่าอย่างแน่นอน เพราะนอกจากผู้บริโภคจะได้รับความสุข สนุกกับการมาใช้บริการที่โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ, เอส เอฟ สไตร์ค โบว์ล และ เอส เอฟ มิวสิค ซิตี้ แล้ว ยังได้รับสิทธิประโยชน์เหนือความคาดหมายมากมายจากแคมเปญ SF-Chang Football 2010 ในครั้งนี้ และหวังว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้รับการสนับสนุนด้วยดีเหมือนในหลายๆ กิจกรรม ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง ไทยเบฟ และ เอส เอฟ อย่างเช่นที่ผ่านมาครับ”
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ SF Call Center 02-268 8888 และ http://www.sfcinemacity.com/ พร้อมติดตามข่าวสารกิจกรรมดีๆ ได้ที่ We love SF http://www.facebook.com/weloveSF

ไม่มีความคิดเห็น: