วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2553

บลจ.บีทีเตรียมเสนอขาย (IPO) กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์แบบมีกรรมสิทธิ์ “เมอร์เคียว สมุย” ต้นเดือนก.ค. นี้

บลจ.บีที เตรียม IPO กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์แบบมีกรรมสิทธิ์ “เมอร์เคียว สมุย”ต้นเดือนก.ค.นี้ กองทุนฯ มูลค่า 828 ล้านบาท ประกันจ่ายปันผลขั้นต่ำโดยธนาคารพาณิชย์ แบบปีต่อปี ตลอด 5 ปีแรก และตลอดอายุโครงการโดยเจ้าของทรัพย์
นายอนุสรณ์ บูรณกานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุน บีที จำกัด (BTAM) เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมเปิด IPO กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์แบบมีกรรมสิทธิ์ “เมอร์เคียว สมุย” จดทะเบียนซื้อ-ขายหน่วยลงทุน ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยกองทุนดังกล่าว จะลงทุนซื้อขาดที่ดินและอาคารโรงแรม เมอร์เคียว สมุยบุรี รีสอร์ท หาดแม่น้ำ เกาะสมุย เนื้อที่โครงการประมาณ 14 ไร่ หน้าหาดกว้างติดทะเล 65 เมตร ตั้งอยู่ที่ จังหวัดสุราษฎ์ธานี
กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์แบบมีกรรมสิทธิ์ “เมอร์เคียว สมุย” เป็นโรงแรมระดับ 4 ดาวบริหารจัดการโดยกลุ่ม Accor โรงแรมแรกของประเทศไทย ที่เข้าจดทะเบียนซื้อ-ขาย ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กลุ่ม Accor เป็นผู้บริหารโรงแรมระหว่างประเทศใหญ่ที่สุดในเอเชีย และยุโรป แบรนด์เมอร์เคียว เป็นแบรนด์ 4 ดาว ที่ประสบความสำเร็จที่สุดของ Accor ดังนั้นกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์แบบมีกรรมสิทธิ์ “เมอร์เคียว สมุย” จึงเป็นทางเลือกของผู้ลงทุน ที่มองหาหลักทรัพย์ ประเภทมีหลักประกัน ที่มีความมั่นคง และให้ผลตอบแทนสูง รวมทั้งให้โอกาสรับผลกำไรจากการขายทรัพย์ในอนาคตโดยไม่เสียภาษี เมื่อเปรียบเทียบกับการลงทุนในตราสารหนี้ หรือตราสารทุนชนิดอื่นๆ ” นายอนุสรณ์กล่าว
ผู้ลงทุนที่สนใจ สามารถจองซื้อกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์แบบมีกรรมสิทธิ์ เมอร์เคียว สมุย ในราคา 10 บาท ต่อหน่วยลงทุน มูลค่าจองซื้อขั้นต่ำ 10,000 บาท โดยติดต่อขอข้อมูลได้ที่ธนาคาร ซีไอเอ็มบี ไทย ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ CIMB Thai Care Center โทร. 02-626-7777 และที่บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน บีที จำกัด โทร. 02-686-9595

ไม่มีความคิดเห็น: